Thứ ba, 06/12/2016 - 09:39

Hà Nội: Lộ diện tài xế xe Mazda CX-5 gây tai nạn rồi bỏ chạy

Dân trí

Thông tin từ cơ quan công an, sau khi được triệu tập, tài xế Bùi Thanh Tùng đã khai nhận toàn bộ sự việc anh điều khiển xe Mazda CX-5 gây tai nạn trên đường Lê Đức Thọ rồi bỏ chạy.

Như Dân trí đã đưa tin, vụ việc xảy ra chiều 2/12. Chiếc Mazda CX-5 BKS 30A-544.56 lưu thông trên đường Lê Đức Thọ (Nam Từ Liêm) với tốc độ cao, lạng lách để vượt các phương tiện khác. Sau khi đâm phải một người đi xe máy, tài xế ô tô đã bỏ chạy, để mặc người bị nạn nằm trên đường.

Sự việc được camera hành trình của một xe ô tô đi phía sau ghi lại. Đoạn clip này được lan truyền trên các trang mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc trước hành động của tài xế xe Mazda CX-5.


Hình ảnh chiếc xe Mazda CX-5 gây tai nạn được camera hành trình xe phía sau ghi lại.

Hình ảnh chiếc xe Mazda CX-5 gây tai nạn được camera hành trình xe phía sau ghi lại.

Truy tìm ô tô đâm xe máy rồi bỏ chạy

Thông tin từ Công an quận Nam Từ Liêm cho biết, sáng 6/12, tài xế Bùi Thanh Tùng (SN 1984, trú tại phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội) đã lên trụ sở công an quận để làm việc. Tài xế Tùng được xác định là người điều khiển xe ô tô Mazda CX-5 BKS 30A-544.56 gây tai nạn trên đường Lê Đức Thọ rồi bỏ chạy.

Theo Trung tá Lê Quang Mỹ - Đội trưởng Cảnh sát giao thông - Trật tự - Cơ động (Công an quận Nam Từ Liêm) - sau khi clip ghi lại vụ việc trên được đăng tải trên mạng, Đội CSGT-TT-CĐ đã khẩn trương xác minh chủ phương tiện, mời người điều khiển đến trụ sở để giải quyết. Quá trình xác minh, cảnh sát xác định, tài xế điều khiển xe ô tô Mazda CX-5 BKS 30A-544.56 là Bùi Thanh Tùng.

Sáng 6/12, làm việc với cơ quan công an, tài xế Tùng đã khai nhận toàn bộ sự việc như trong clip đã đăng tải trên mạng. Đội CSGT-TT-CĐ (Công an quận Nam Từ Liêm) đã tạm giữ chiếc xe Mazda CX-5 BKS 30A-544.56 để tiếp tục điều tra làm rõ. Đồng thời, cơ quan công an đang tiếp tục xác minh, tìm nạn nhân trong vụ việc này.

Tiến Nguyên