Thứ năm, 04/03/2021 - 11:23

Ford Ranger ra mắt phiên bản đặc biệt Raptor X tại Malaysia

Dân trí

Ngoài màu sơn đỏ và tem dán "độc quyền", Ford Ranger Raptor X còn có một số trang bị cao cấp hơn.

Ford Ranger ra mắt phiên bản đặc biệt Raptor X tại Malaysia - 1

Phiên bản đặc biệt Ford Ranger Raptor X Special Edition có màu sơn đỏ riêng biệt, cùng với tem dán kiểu tia chớp Raptor X ở hai bên.

Bên trong xe, trang bị mang tính nhận diện phiên bản đặc biệt là thảm sàn, camera 360 độ cung cấp hình ảnh thực tế xung quanh xe, cùng camera hành trình kỹ thuật số Kenwood cả trước và sau.

Camera này được trang bị ống kính lọc phân cực và có khá nhiều tính năng, gồm chế độ quay HD, quay góc rộng và quay ban đêm. Thông qua ứng dụng di động, có thể kết nối camera với điện thoại di động để xem các video đã quay. 

Ford Ranger ra mắt phiên bản đặc biệt Raptor X tại Malaysia - 2

Không có gì thay đổi về động cơ, vẫn là biturbo diesel dung tích 2.0L công suất 210 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm, kết hợp với hộp số tự động 10 cấp Getrag 10R80.

Giống như các phiên bản Raptor 2020 thông thường, bản đặc biệt này cũng có một số trang bị mới, như hệ thống phanh khẩn cấp tự động (AEB) có tính năng phát hiện người đi bộ và giữ làn đường, cụm đèn pha LED với gương cầu hình vuông (mới), cảm biến phanh trước, nhắc cài dây an toàn ghế phụ phía trước và cổng USB ở gần gương cửa.

Phiên bản đặc biệt Ranger Raptor X có giá bán 216.888 ringgit tại Malaysia (1,226 tỉ đồng), đắt hơn phiên bản Raptor tiêu chuẩn 6.000 ringgit (khoảng 35 triệu đồng).

Ford Ranger ra mắt phiên bản đặc biệt Raptor X tại Malaysia - 3
Ford Ranger ra mắt phiên bản đặc biệt Raptor X tại Malaysia - 4
Ford Ranger ra mắt phiên bản đặc biệt Raptor X tại Malaysia - 5
Ford Ranger ra mắt phiên bản đặc biệt Raptor X tại Malaysia - 6
Ford Ranger ra mắt phiên bản đặc biệt Raptor X tại Malaysia - 7

Nhật Minh

Theo Paultan

Đáng quan tâm