Diện mạo Toyota Land Cruiser thế hệ mới không còn là bí mật

(Dân trí) - Thế hệ hiện tại (J200) của Land Cruiser đã "chinh chiến" hơn một thập kỷ, nên đã đến lúc cần có một mẫu hoàn toàn mới. Và ngày đó đang đến rất gần.

Diện mạo Toyota Land Cruiser thế hệ mới không còn là bí mật - 1

Sau nhiều hình ảnh xe dán ngụy trang kín mít, hoặc không dán ngụy trang thì ảnh độ phân giải thấp, giờ đây, những ai quan tâm tới dòng SUV lớn nhất của Toyota đã có được những hình ảnh rõ nét về Land Cruiser thế hệ mới.

Theo đó, Land Cruiser mới có thiết kế vừa quen vừa lạ, do lưới tản nhiệt hoàn toàn mới, gồm các thanh ngang cỡ lớn, bên dưới được bao quanh bởi hốc gió tạo thành hình chữ U. Cụm đèn pha mảnh hơn trước, trong khi cản sốc cá tính hơn.

Phần còn lại khá quen thuộc, nhưng những đường cong mềm mại đã được thay bằng những đường thẳng, góc cạnh. Có thể thấy vòm bánh xe bề thế hơn, gương chiếu hậu nằm trên cánh cửa (thay vì ở chân cột A như trước), và thiết kế cửa kính mới, hao hao phong cách của Lexus GX / Land Cruiser Prado.

Diện mạo Toyota Land Cruiser thế hệ mới không còn là bí mật - 2

Đã có một số hình ảnh nội thất xe được đăng tải lên mạng, cho thấy ở giữa hai đồng hồ analog là một màn hình kỹ thuật số khá lớn. Vô lăng được thiết kế mới, cùng với cụm điều khiển trung tâm trông hiện đại hơn. 

Phía trên cùng là màn hình của hệ thống thông tin - giải trí nằm dựng cao, nằm trên loạt nút điều khiển.

Diện mạo Toyota Land Cruiser thế hệ mới không còn là bí mật - 3

Bên dưới nữa là nút chọn chế độ lái và các nút điều khiển các tính năng off-road. Cũng có thể thấy hộp số phụ có chế độ 4 High và 4 Low.

Toyota hiện vẫn giữ bí mật về mẫu SUV này, nhưng theo các nguồn tin bên lề, sẽ có bản động cơ V6 tăng áp kép 3.5L và một bản hybrid của động cơ này tại Mỹ, còn một số thị trường khác sẽ có cả bản diesel V6 3.3L.

Dự kiến Toyota Land Cruiser thế hệ mới (J300) sẽ ra mắt trong mùa hè này.

Diện mạo Toyota Land Cruiser thế hệ mới không còn là bí mật.

Diện mạo Toyota Land Cruiser thế hệ mới không còn là bí mật - 4
Diện mạo Toyota Land Cruiser thế hệ mới không còn là bí mật - 5
Diện mạo Toyota Land Cruiser thế hệ mới không còn là bí mật - 6
Diện mạo Toyota Land Cruiser thế hệ mới không còn là bí mật - 7
Diện mạo Toyota Land Cruiser thế hệ mới không còn là bí mật - 8
Bài liên quan
Đang được quan tâm