Thứ ba, 01/12/2020 - 00:01

Chở thép cồng kềnh, xe tải gây tai nạn kinh hoàng cho người đi xe máy

Dân trí

Chiếc xe tải chở theo bó thép xây dựng nhưng không được bó buộc một cách cẩn thận nên đã đâm vào một người đi xe máy…

Sự việc xảy ra trên một tuyến phố tại Hà Nội và được camera hành trình gắn trên một xe ô tô ghi lại được, cho thấy một chiếc xe tải chở theo bóc thép xây dựng nhưng có nhiều cây thép bị chĩa hẳn ra phía sau và chìa ra một bên thân xe.

Trong khi tài xế của chiếc xe có gắn camera hành trình đã chủ động đi chậm để giữ khoảng cách với chiếc xe tải, nhằm tránh những thanh thép, thì một người đàn ông đi xe máy dường như không quan sát thấy những thanh thép này do trời tối nên đã phóng xe máy chạy lên và bị thanh thép quẹt vào người, ngã ra đường bất tỉnh.

Điều đáng nói là sau khi người đàn ông đi xe máy gặp nạn, người ngồi bên ghế phụ của chiếc xe tải đã mở cửa để xem xét tình hình, nhưng thay vì dừng lại để hỗ trợ nạn nhân thì lại ra dấu để tài xế lái xe rời khỏi hiện trường.

Chở thép cồng kềnh, xe tải gây tai nạn kinh hoàng cho người đi xe máy

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người chứng kiến cảm thấy phẫn nộ. Kiểu chở vật liệu xây dựng cồng kềnh, quá khổ của chiếc xe tải này không hiếm gặp. Đó thực sự là những "cái bẫy chết người" đối với các phương tiện giao thông khác trên đường.

T.Thủy
Video: Mạng xã hội Giao thông

Đáng quan tâm
Mới nhất