Chiếc Jeep Wrangler và những hình ảnh "ngượng chín mặt"

Nhật Minh

(Dân trí) - Những hình ảnh này chắc chắn khiến nhiều người nhớ tới lời quảng cáo "chinh phục mọi địa hình" của các hãng xe địa hình nói chung, và Jeep nói riêng.

Chiếc Jeep Wrangler và những hình ảnh ngượng chín mặt - 1

Mới đây, loạt ảnh chiếc Jeep Wrangler nằm mắc kẹt một cách kỳ lạ trên con đường núi dành cho xe đạp ở California, Mỹ ban đầu được chia sẻ trên trang Hemet Eye News sau đó lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Theo đó, một chiếc Wrangler màu đen 4 cửa nằm chênh vênh trên con đường đất nhỏ hẹp, hai bên là vách núi; có vẻ như chiếc xe đã bị bỏ rơi ở đó. Đây là con đường mòn trên núi ở gần thị trấn Loma Linda, nhìn xuống Thung lũng San Bernardino.

Theo phán đoán của trang The Drive, chủ chiếc Jeep này có lẽ đã lái xe nhầm đường lên đây, để rồi càng đi càng thấy khó và cuối cùng không vượt qua được, đành bỏ xe lại. Rõ ràng đây không phải là đường được thiết kế dành cho việc off-road, mà là đường mòn dành cho xe đạp và người leo núi. 

Trong một số bức ảnh, trông có vẻ như không quá khó để giải cứu chiếc xe, nhưng một số bức ảnh khác cho thấy đây thực sự là nhiệm vụ bất khả thi, vì một bên là vách núi dốc.

Dùng tời thường là cách tốt nhất để giải cứu một chiếc xe bị mắc kẹt khi đi off-road, nhưng với vị trí cheo leo, chênh vênh của chiếc Jeep này thì có vẻ như không thể. Thứ nhất là ý tưởng đưa một chiếc xe việt dã khác lên đây có vẻ không khả thi. Thứ hai là giả sử có xe lên được thì cũng không có thế để kéo chiếc Jeep ra khỏi chỗ mắc kẹt. 

Chiếc Jeep Wrangler và những hình ảnh ngượng chín mặt - 2
Chiếc Jeep Wrangler và những hình ảnh ngượng chín mặt - 3
Chiếc Jeep Wrangler và những hình ảnh ngượng chín mặt - 4
Chiếc Jeep Wrangler và những hình ảnh ngượng chín mặt - 5
Chiếc Jeep Wrangler và những hình ảnh ngượng chín mặt - 6