Sáng 24/8, Hà Nội: Tổ chức Phiên GDVL miễn phí cho bộ đội xuất ngũ

(Dân trí) - Theo ông Vũ Quang Thành - Phó Giám đốc TT DVVL Hà Nội (Sở LĐ-TB&XH Hà Nội), Phiên Giao dịch việc làm sáng 24/8 được tổ chức với hơn 600 chỉ tiêu thuộc chuyên ngành điện - điện tử, cơ khí, công nghệ ô tô, xe máy công trình.

Sáng 24/8, Hà Nội: Tổ chức Phiên GDVL miễn phí cho bộ đội xuất ngũ - 1

Phiên giao dịch việc làm (GDVL) được tổ chức tại Trường Trung cấp nghề số 10 (Số 101 Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

“Tại đây, người lao động và các học viên của trường nghề chuyên ngành điện - điện tử, cơ khí, công nghệ ô tô, xe máy công trình... có điều kiện tiếp cận trực tiếp với các nhà tuyển dụng, qua đó lựa chọn các cơ hội việc làm phù hợp” - ông Vũ Quang Thành cho biết.

Cũng theo Ban tổ chức, Phiên GDVL chuyên đề ngành điện - điện tử, cơ khí, công nghệ ô tô, xe máy công trình có sự tham gia của 15 - 20 doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng.

Các vị trí tuyển dụng đa dạng như thợ cơ khí, thợ học việc, thợ điện máy, thợ sửa chữa ô tô... với mức lương khởi điểm từ 6-10 triệu đồng. Với những ứng viên có kinh nghiệm và tay nghề vững, mức lương có thể được thoả thuận trực tiếp với doanh nghiệp.

Với những ứng viên làm việc ứng cử ở vị trí máy công trình, khi được tuyển dụng, có chấp nhận đi công tác tại các công trình theo sự phân công của doanh nghiệp.

Hoàng Mạnh

Đang được quan tâm