Nữ nhân viên phục vụ bất ngờ nhận được tiền boa... gần 70 triệu đồng

Một nữ nhân viên phục vụ bất ngờ nhận được tiền boa lên tới gần 70 triệu đồng từ vị khách vô danh khiến cô rất sửng sốt.

Nữ nhân viên phục vụ bất ngờ nhận được tiền boa... gần 70 triệu đồng

Michelle Bozeman, nữ nhân viên hầu bàn tại nhà hàng có tên Ramblin' Rib Eye ở Napavine, Washington, phía nam Tacoma, Mỹ, vô cùng sửng sốt khi nhận được khoản tiền boa lên tới gần 70 triệu đồng từ một vị khách vô danh. Sau khi xác nhận kỹ càng đây không phải là sự nhầm lẫn của khách, cô vui vẻ nhận tiền và chia sẻ với đồng nghiệp.

Nữ nhân viên phục vụ đứng trước nhà hàng mình làm việc
Nữ nhân viên phục vụ đứng trước nhà hàng mình làm việc

Bozeman, 50 tuổi, hiện đang là bà của 7 người cháu. Vui vẻ kể lại câu chuyện đặc biệt của mình với KING-TV, nữ nhân viên phục vụ cho biết, vị khách vô danh nọ đã thanh toán tiền vào thời điểm nhà hàng đang đông khách nên cô không để ý.

Sau đó, một đồng nghiệp trẻ của cô đến gần và bảo: "Bozeman, chị biết gì chưa? Chị được khách boa 3000 USD đấy". Ngạc nhiên với số tiền quá lớn, ban đầu, nữ phục vụ còn cho rằng khách hàng đã nhầm lẫn. Nhưng khi lật mặt sau của tờ hóa đơn, cô đọc được lời nhắn từ phía vị khách nọ.

Cô nhận được gần 70 triệu tiền tip từ một vị khách vô danh
Cô nhận được gần 70 triệu tiền tip từ một vị khách vô danh

"Cảm ơn nụ cười của cô. Cô đã làm việc rất chăm chỉ và hãy chia sẻ niềm vui này với người khác nhé. Nếu ai thắc mắc về vấn đề tiền tip, hãy liên lạc với công ty thẻ tín dụng", nội dung lời nhắn được viết bằng tay ghi lại.

Là bà mẹ đơn thân, từng nuôi 3 người con trưởng thành nên đây là món quà rất ý nghĩa với Bozeman. Trước đó, cô từng làm nhân viên phục vụ chăm chỉ trong suốt 20 năm qua.

Bozeman cho biết, đây thực sự là món quà tuyệt vời. Cô dự định sẽ đi Ireland du lịch bởi đây là điểm đến cô từng ao ước từ rất lâu. Bà mẹ 3 con cũng cho biết, nhờ món quà kỳ diệu đã tiếp thêm cho cô nhiều động lực để cố gắng hơn nữa cho công việc của mình.

Theo VTV.VN

Tin liên quan
Đang được quan tâm