1. Dòng sự kiện:
  2. Định hướng cải cách tiền lương

Hàng giá ưu đãi và học học bổng đến với công nhân Bắc Ninh

Ngày 26/4, công ty NutiFood đã ký kết hợp tác với Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Ninh chương trình hỗ trợ cho công nhân tại các nhà máy, khu công nghiệp của tỉnh Bắc Ninh.

Theo đó, nội dung ký kết hợp tác giữa NutiFood với Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Ninh bao gồm: Giảm 15% các sản phẩm của NutiFood cho công nhân tại Bắc Ninh vào các kỳ lĩnh lương, các dịp lễ Tết theo chương trình bán hàng cho công nhân của NutiFood. Giảm giá 14% cho Công Đoàn cơ sở ở Tỉnh Bắc Ninh khi mua sản phẩm của NutiFood phục vụ các bếp ăn Công nhân cho các phần ăn, trợ cấp tăng ca, trợ cấp độc hại.

Ngoài ra sẽ trích kinh phí 2% doanh thu từ việc bán sản phẩm của NutiFood cho Công Đoàn cơ sở ở Tỉnh Bắc Ninh để hỗ trợ các hoạt động xã hội, như: thăm hỏi công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn, tặng nhà mái ấm Công đoàn, tuyên truyền phát triển đoàn viên và thành lập công đoàn tại cơ sở.

Hàng giá ưu đãi và học học bổng đến với công nhân Bắc Ninh - 1

Đặc biệt, NutiFood sẽ trao 100 suất học bổng cho các Công Nhân, người lao động giỏi và có con là học sinh giỏi mỗi suất trị giá 1.250.000 đồng. Cũng trong buổi lễ ký kết, nhân sự kiện Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Ninh phát động tháng công nhân, công ty NutiFood cũng đã tặng 100 phần quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Hàng giá ưu đãi và học học bổng đến với công nhân Bắc Ninh - 2

Ông Lâm Văn Hải, Giám đốc điều hành công ty NutiFood cho biết: Bắc Ninh là một tỉnh có nhiều nhà máy, khu công nghiệp nên có khá đông công nhân lao động nên chúng tôi muốn triển khai chương trình hỗ trợ cho công nhân tại đây. Là một công ty dinh dưỡng, khi tham gia chương trình này chúng tôi mong muốn mang lại những sản phẩm có dinh dưỡng cao dành cho công nhân ở Bắc Ninh.

Hàng giá ưu đãi và học học bổng đến với công nhân Bắc Ninh - 3

Dinh dưỡng với công nhân rất là quan trọng vì sau những giờ làm việc vất vả, họ cần được cung cấp đủ dưỡng chất để tái tạo sức lao động nên sản phẩm của chúng tôi rất phù hợp giúp công nhân lấy lại sức khỏe. Họ có sức khỏe mới có thể tái tạo sức lao động và làm việc tốt được.

Và đặc biệt, sữa cũng là sản phẩm rất quan trọng đối với con em công nhân và với thu nhập bình quân của công nhân lao động, việc duy trì nguồn sữa đều đặn hàng tháng cho con em mình là điều khá khó khăn, thậm chí nhiều cha mẹ chấp nhận nhịn ăn nhịn mặc để dành tiền mua sữa cho con.

Thấu hiểu nỗi khó khăn đó nên chúng tôi muốn có chính sách giảm giá tốt nhất để mọi con em công nhân đều có điều kiện được uống sữa cũng là cách chúng tôi muốn góp phần vào việc nâng cao thể lực tầm vóc của người Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Vân Hà, Chủ tịch liên đoàn lao động tỉnh Bắc Ninh cho biết: Chúng tôi rất hoan nghênh sự hỗ trợ này từ phía công ty NutiFood cho công nhân tại Bắc Ninh. Chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện tối đa để chương trình của NutiFood đến được với công nhân và sẽ thông báo rộng rãi tới người lao động về tiêu chí của chương trình học bổng để những công nhân có đủ điều kiện sẽ đăng ký tham gia.

Linh Lang