Thứ năm, 21/09/2017 - 09:00

Độc đáo dịch vụ thuê người xin lỗi, thuê “trai đẹp” lau nước mắt ở Nhật Bản

Tại Nhật Bản đã xuất hiện những dịch vụ rất độc đáo phục vụ nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày như dịch vụ thuê người xin lỗi hay thuê “trai đẹp” lau nước mắt.


(Ảnh: RocketNews24)

(Ảnh: RocketNews24)

Cuộc sống hiện đại đã sản sinh ra rất nhiều dịch vụ vô cùng sáng tạo và thậm chí là không tưởng nhằm đáp ứng nhu cầu tất yếu của con người.

Tại đất nước mặt trời mọc, nếu gặp khó khăn trong việc gửi lời xin lỗi đến một ai đó, dịch vụ thuê người xin lỗi là một gợi ý. Mức phí cho một lần dịch vụ tùy thuộc vào tính chất và độ khó của từng trường hợp. Chẳng hạn, việc xin lỗi trực tiếp được tính phí 25.000 Yên (hơn 5,1 triệu đồng), 10.000 Yên (hơn 2 triệu đồng) cho việc gửi lời xin lỗi qua tin nhắn hoặc thư điện tử.

(Ảnh: Odditycentral)
(Ảnh: Odditycentral)

Bên cạnh đó, nếu cần một ai đó chia sẻ khi buồn chán và bật khóc, người dân có thể trải nghiệm dịch vụ thuê "trai đẹp" lau nước mắt tại Tokyo, Nhật Bản. Những kỹ sư "trị liệu nước mắt" sẽ giúp phụ nữ vượt qua các căng thẳng trong cuộc sống. Chi phí của dịch vụ lạ đời này không hề rẻ, khách hàng phải trả khoảng 7.900 Yên (hơn 1,6 triệu đồng) cho mỗi lần phục vụ.

Theo VTV.VN