Công nghệ nấu cơm không cần nhân viên đầu bếp của Nhật Bản Thứ hai, 14/08/2017 - 07:48 Mọi công đoạn từ nấu cơm đến chế biến thịt, rau củ theo công thức chuẩn, thơm ngon được máy móc thực hiện mà không cần đến nhân viên đầu bếp.Công nghệ nấu cơm không cần nhân viên đầu bếp của Nhật BảnTheo Báo Lao động
Đọc nhiều trong Lao động - Việc làmNuôi "vệ sĩ" diệt sâu cho bưởi, anh nông dân kiếm bộn tiền Thấy cô gái Việt hỏi mua rau, cụ ông người Nhật làm chuyện không ngờ Trồng "cây tỷ đô", cụ ông 75 tuổi có thu nhập khiến người trẻ nể phục Cô giáo vùng cao khoe món quà 2 con cua, trò chúc cô "bò nhanh như con cua" Đề xuất trợ cấp một lần cho người nghỉ hưu chưa hưởng bảo hiểm thất nghiệp