Công nghệ nấu cơm không cần nhân viên đầu bếp của Nhật Bản Thứ hai, 14/08/2017 - 07:48 Mọi công đoạn từ nấu cơm đến chế biến thịt, rau củ theo công thức chuẩn, thơm ngon được máy móc thực hiện mà không cần đến nhân viên đầu bếp.Công nghệ nấu cơm không cần nhân viên đầu bếp của Nhật BảnTheo Báo Lao động
Đọc nhiều trong Lao động - Việc làmVụ bác sĩ làm việc trên xe lăn bị điều chuyển: 2 tháng chưa được nhận lương Chi tiết bảng lương viên chức năm 2025 Người có mức lương gần 400 triệu đồng/tháng nhận thưởng Tết ra sao? Làm tiệc kín xa xỉ, đầu bếp tiết lộ những thói quen lạ của người giàu Chi tiết bảng lương của giáo viên các cấp mới nhất năm 2025