Vun đắp yêu thương cùng gói dịch vụ tài chính dành cho gia đình

(Dân trí) - Dịch vụ tài chính dành cho gia đình (Family Banking) đang là một giải pháp vô cùng thiết thực, tiện dụng và hiệu quả đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của các thành viên gia đình Việt.

Ý tưởng “quy về một mối” kết nối giá trị gia đình

Trong một gia đình, tùy theo độ tuổi, mỗi thành viên đều có những mong muốn rất riêng về tài chính. Ông bà mong hưởng tuổi già an nhàn với khoản tiết kiệm từ lương hưu, cha mẹ tích lũy để vun đắp ước mơ học hành cho con cái. Những thành viên trong độ tuổi đi làm lại có nhu cầu tiết kiệm để nhanh chóng hiện thực hóa mục tiêu an cư lạc nghiệp.

Vun đắp yêu thương cùng gói dịch vụ tài chính dành cho gia đình - 1

Thật khó tìm ra một ngân hàng tốt nhất để tối ưu hóa các khoản tiết kiệm cho mọi thành viên trong nhà với những nhu cầu tài chính khác nhau. Bạn sẽ rất mất thời gian để so sánh đối chiếu sản phẩm để tìm ra ngân hàng đáng tin cậy nhất và có những đặc điểm phù hợp nhất với các vấn đề tài chính liên quan đến từng thành viên trong gia đình mình.

Như khi chọn gửi tiết kiệm tích lũy cho con, khách hàng sẽ thích chọn ngân hàng uy tín, có thể an tâm gửi tiền lâu dài đến khi con lớn. Hoặc khi chọn vay tiền mua nhà, khách hàng sẽ tính toán kỹ phần lãi phải trả cho một chặng đường dài thay vì chọn ngay lãi suất vay thấp trong thời gian ngắn hạn nhưng tăng cao về sau. Người già khi gửi tiết kiệm lại thích chọn ngân hàng gần nhà cho tiện đi lại nhưng vẫn phải đáp ứng lãi suất gửi cao như mong đợi của họ trong thời gian dài.

Tất cả các sản phẩm cần thiết cho bản thân khách hàng, ba mẹ và con cái như tài khoản thanh toán, tiết kiệm truyền thống; tiết kiệm Phúc An Lộc cho người trung niên; Tích lũy Thiên Thần Nhỏ, Thành Tài, An Cư Lập Nghiệp, thẻ tín dụng đều “quy tụ” trong gói dịch vụ này với ưu đãi dành riêng cho gia đình. Một ưu điểm khác chính là khách hàng được khuyến khích kết nối với thành viên khác để cùng nhau tận hưởng những quyền lợi cộng thêm. Khách hàng có thể đăng ký tham gia gói sản phẩm chỉ với từ hai thành viên trở lên.

Chính vì vậy, có nhiều khách hàng sẽ rất “mệt” khi dùng nhiều ngân hàng cùng lúc cho gia đình mình, họ phải nhớ ngày đáo hạn khác nhau, đủ loại mật khẩu giao dịch online, mật khẩu thẻ, ngày trả nợ vay… Để đáp ứng mong muốn có một ngân hàng gộp hết mọi sản phẩm phù hợp theo yêu cầu, gói sản phẩm tài chính dành cho gia đình với tên gọi Gia Đình Việt của ACB là lựa chọn khá tốt cho khách hàng.

Tận hưởng chương trình “Vun đắp yêu thương”

ACB tiếp tục mang đến giải pháp kết nối mang đến nhiều lợi ích trong năm thứ hai phát triển gói sản phẩm Gia Đình Việt khi tung ra chương trình “Vun đắp yêu thương” gửi càng nhiều nhận quà càng giá trị từ tháng 7.2019.

Điểm nổi bật nhất của chương trình này chính là mức lãi suất hấp dẫn lên đến 8%/năm cho kỳ hạn gửi từ 15-36 tháng, phù hợp cho khách hàng muốn tiết kiệm lâu dài và hưởng lãi tối đa từ khoản tiền nhàn rỗi của mình. Đặc biệt, khi gửi với tổng số tiền trên 3 tỷ cho kỳ hạn trên, ngoài mức lãi suất cao, sẽ nhận thêm bộ quà tặng cao cấp gồm ly giữ nhiệt, túi du lịch, dù gấp…

Với những khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy tối thiểu 10 triệu cho các kỳ hạn dưới 15 tháng sẽ nhận được quà tặng ngay là những vật dụng tiện ích cho gia đình như: bình nước, bộ muỗng inox, túi du lịch, dù, áo mưa… Chương trình triển khai trên toàn quốc và kéo dài đến khi hết quà tặng.

Nếu bạn thích gửi tiết kiệm online để tận hưởng sự tiện lợi và lãi suất ưu đãi hơn đến 0.5%/năm, bạn sẽ được tham gia chương trình vòng quay may mắn với hơn 9200 giải thưởng giá trị là những chiếc điện thoại Samsung S10+, Ipad Wifi, voucher… đang đợi bạn. Chỉ cần gửi từ 10 triệu trở lên qua ACB Online, bạn sẽ nhận được một mã tham gia để chơi vòng quay thăm may mắn và thắng các giải thưởng hấp dẫn.

Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập tại đây

Đang được quan tâm