1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Quảng Bình:

Tiêu hủy hàng tấn bánh kẹo, đồ chơi trẻ em không rõ nguồn gốc

(Dân trí) - Cơ quan chức năng tại Quảng Bình mới đây đã tiến hành tiêu hủy một lượng lớn hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Đây là số hàng hóa được lực lượng Cảnh sát kinh tế, bắt giữ và tịch thu trong đợt ra quân truy quét tội phạm.

Sáng 29/1, thông tin từ Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với các ban ngành liên quan tiến hành tiêu hủy một lượng lớn hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có hóa đơn chứng từ.

hang1.jpg
hang2.jpg

Cơ quan chức năng tiến hành tiêu hủy hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ. (Ảnh: CAQB)

Số hàng hóa này gồm: 2.403 gói, 654 hộp, 1732 kg bánh kẹo các loại; hơn 175 ngàn bao bì nhãn hiệu Bobby; gần 52 ngàn gói dầu gội đầu và dầu xả các loại không rõ nguồn gốc xuất xứ; 3.560 khẩu súng nhựa, kiếm nhựa phát quang, súng nhựa bắn nước không có hóa đơn chứng từ.

Đây là số hàng hóa được lực lượng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Quảng Bình bắt giữ và tịch thu trong đợt ra quân tấn công truy quét tội phạm. Số hàng hoá trên được tiêu huỷ bằng hình thức đốt và chôn lấp, trước sự giám sát của đại diện các cơ quan, ban ngành liên quan.

Tiến Thành

bannerchan-bai.gif