Hà Nội:

Maison des Gâteaux đổi sản phẩm bánh trung thu "hết đát" cho khách hàng

(Dân trí) - Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng phản ánh mua phải bánh trung thu hết hạn sử dụng, Maison des Gâteaux đã đổi lại sản phẩm cho khách hàng. Phía khách hàng cũng cho biết ghi nhận việc giải quyết của Maison des Gâteaux.

Maison des Gâteaux đổi sản phẩm bánh trung thu hết hạn sử dụng cho khách hàng.
Maison des Gâteaux đổi sản phẩm bánh trung thu hết hạn sử dụng cho khách hàng.

Sau khi báo điện tử Dân trí đăng tải thông tin anh Lê Thành Trung (trú tại xã Kim Chung - Đông Anh - Hà Nội) phản ánh việc Maison des Gâteaux bán bánh trung thu đã hết hạn sử dụng, đại diện Maison des Gâteaux cho biết đã nỗ lực liên hệ với khách hàng. Đến trưa ngày 19/9, phía công ty đã liên hệ được với anh Trung. Phía Maison Việt Nam cho biết, anh Trung đã chia sẻ những ý kiến đóng góp thẳng thắn với công ty.

Phía công ty Maison Việt Nam đã hoàn đổi sản phẩm chất lượng cho khách hàng. "Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và đặc biệt đóng góp những ghi nhận những ý kiến đóng góp t anh Trung. Đây là một bài học sâu sắc để Maison rút kinh nghiệm và hoàn thiện lại quy trình tiếp nhận thông tin và x lý khiếu nại của khách hàng.

C
Công ty Maison Việt Nam khẳng định rút kinh nghiệm và hoàn thiện lại quy trình tiếp nhận thông tin và x lý khiếu nại của khách hàng.

Bằng mọi khả năng của mình, chúng tôi cam kết sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng để có thể phục vụ khách hàng ngày một chuyên nghiệp hơn", đại diện Maison des Gâteaux cho biết.

Trao đổi với PV Dân trí, anh Lê Thành Trung cho biết anh đã tiếp nhận sản phẩm hoàn đổi của Maison des Gâteaux. Anh Trung cũng ghi nhận những nỗ lực của Maison trong việc lắng nghe và giải quyết khiếu nại của khách hàng trên tinh thần cầu thị.

Anh Thế

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM