Abank hợp tác cùng BestB Capital, tiên phong xu hướng bảo hiểm 4.0

(Dân trí) - Mới đây, Abank - một doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực tài chính công nghệ đã “bắt tay” hợp tác cùng BestB Capital kí kết về việc huy động vốn, đảm bảo nguồn lực lâu dài cho việc phát triển dự án mới của Abank.

Dự án là ứng dụng chuyên nghiệp về tài chính, bảo hiểm mang tên KITI, đã được ra mắt trước đó vào đầu năm 2019 với phiên bản 1.0. Sau một thời gian đưa vào hoạt động, trải nghiệm, đây cũng là dịp Abank cho ra mắt phiên bản KITI 2.0 cùng nhiều cải tiến hấp dẫn hơn.

Uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu

Abank vốn được biết đến là môt đơn vị tài chính công nghệ nổi bật, cung ứng dịch vụ kết nối tài chính uy tín trên thị trường. Bất cứ khi nào người dùng có nhu cầu, thị trường trực tuyến của Abank luôn sẵn sàng kết nối họ với những tổ chức, đơn vị cung ứng tài chính tin cậy.

Hướng tới sứ mệnh trở thành sàn thương mại điện tử uy tín hàng đầu trong tương lai, làm cầu nối thương mại giữa các ngân hàng, doanh nghiệp kinh doanh tài chính với các tổ chức, cá nhân có nhu cầu, các sản phẩm do Abank cung cấp được thực hiện bởi các chuyên viên tư vấn, nhà đầu tư, tổ chức tài chính, bảo hiểm uy tín, mang lại trải nghiệm chất lượng, yên tâm cho người dùng.

“Hoạt động bằng tâm huyết và sự sẻ chia, gắn kết, Abank luôn sát cánh cùng khách hàng để đảm bảo tiêu chí minh bạch, hiệu quả trong từng giao dịch. Dù là cá nhân, tập thể hay các doanh nghiệp lớn, chúng tôi đều đồng hành chặt chẽ trong từng khâu nhằm mang lại lợi ích và tạo ra được giá trị kinh tế hấp dẫn nhất cho khách hàng” - Ông Đỗ Trường An - Chủ tịch HĐQT Abank chia sẻ

 Abank hợp tác cùng BestB Capital, tiên phong xu hướng bảo hiểm 4.0 - 1
Ông Đỗ Trường An - Chủ tịch HĐQT Abank

Bên cạnh dịch vụ kết nối tài chính, Abank cũng được biết đến là đơn vị môi giới bảo hiểm chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng. Từ nhu cầu giao dịch lớn của thị trường và hướng tới những trải nghiệm tiện ích và hiệu quả cho khách hàng trong thời đại công nghệ số, năm 2019, Abank đã phát triển và cho ra mắt thành công phiên bản đầu tiên của KITI - ứng dụng tài chính và kết nối mua-bán bảo hiểm tiên phong tại Việt Nam.

Được xây dựng dựa trên nhu cầu sử dụng của hàng triệu người trên thị trường tài chính, bảo hiểm trong thời kì công nghệ số 4.0, ứng dụng KITI đã được đón nhật nhiệt liệt ngay từ khi vừa ra mắt vào đầu năm 2019. Sau một thời gian đi vào hoạt động, trước những thành công bước đầu của dự án, Abank đã có thêm động lực để nâng cấp lên phiên bản mới TIKI 2.0 với nhiều cải tiến hấp dẫn hơn nữa nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng. Khởi đầu bằng việc hợp tác cùng BestB Capital - BestB Captial là Quỹ Đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo BestB trực thuộc BestB Group. Quỹ chuyên đầu tư vào các doanh nghiệp Khởi nghiệp sáng tạo ở giai đoạn Hạt giống (Seeding) và Tăng tốc (Acceleration). Quỹ BestB Capital tự hào là Top 3 Quỹ đầu tư Khởi nghiệp sáng tạo Uy tín nhất Việt Nam. Quỹ BestB Captial ra đời nhằm phụng sự Nâng tầm giá trị Việt, giúp các Nhà đầu tư an tâm sinh lời khi đầu tư vào các Doanh nghiệp Khởi nghiệp dưới sự giám sát, quản lý vốn đầu tư chặt chẽ của BestB Group, đồng thời giúp đỡ các Doanh nghiệp Khởi nghiệp tháo gỡ những khó khăn về vốn và và tư vấn quản trị hiệu quả.

 Abank hợp tác cùng BestB Capital, tiên phong xu hướng bảo hiểm 4.0 - 2
Abank hợp tác cùng BestB Capital để xây dựng nền tảng kinh tế vững chắc cho dự án KITI

“Với việc “bắt tay” cùng một doanh nghiệp uy tín trên thị trường đầu tư như BestB Capital lần này, Abank kì vọng sẽ tạo ra bệ phóng vững chắc về kinh tế cho sự phát triển ứng dụng KITI hơn nữa trong tương lai, tối ưu trải nghiệm cho thị trường trong nước đầy tiềm năng với gần 96 triệu người” - ông Đỗ Trường An (Chủ tịch HĐQT Abank) chia sẻ

Qua sự hợp tác để huy động vốn lần đầu tiên này, (chi tiết về khoản đầu tư chưa được tiết lộ). Abank cho Biết sẽ huy động cho lần SerieB với con số hàng triệu USD sau khi chứng minh được thêm cho nhà đầu tư về kết quả kinh doanh trong lần huy động đầu tiên này .

Ứng dụng KITI: Mở ra xu hướng mới cho thị trường tài chính, bảo hiểm trong tương lai

Với hơn 96 triệu người tính đến năm 2019 cùng lượng giao dịch tài chính, bảo hiểm đang ngày một tăng, Việt Nam được nhận định là thị trường đầy tiềm năng, triển vọng. Tuy vậy, các giao dịch này vẫn đang diễn ra theo cách thức truyền thống với khá nhiều bất tiện. Bởi vậy, sự xuất hiện của một ứng dụng chuyên dụng với nhiều tính năng tiện ích như KITI được coi là giải pháp tối ưu cho thị trường trong thời kì 4.0

“Điểm hấp dẫn nhất của ứng dụng này là chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên điện thoại, những khách hàng như tôi sẽ được tư vấn hàng trăm sản phẩm tài chính và bảo hiểm đang có trên thị trường Việt Nam. Nhờ vậy tôi có thể tìm kiếm, so sánh và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với với nhu cầu” - anh Tuấn Anh (Hà Nội) cho biết

Không chỉ tiện cho khách mua, với ứng dụng KITI, các tư vấn viên cũng không cần “ngược xuôi” tìm kiếm, mời chào khách hàng nữa. Chỉ cần sở hữu ứng dụng trên điện thoại, tư vấn viên có thể tìm kiếm khách hàng trực tuyến để kết nối vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Đây cũng là những lí do khiến ứng dụng KITI được đông đảo người dùng đón nhận và yêu thích.

 Abank hợp tác cùng BestB Capital, tiên phong xu hướng bảo hiểm 4.0 - 3

“Sau thành công của KITI 1.0 đã được ra mắt vào đầu năm 2019, Abank đã nhận được đóng góp, phản hồi tích cực từ rất nhiều người dùng. Bằng tâm huyết của toàn bộ tập thể và chuyên môn vững chắc của đội ngũ chuyên gia, qua nhiều thử nghiệm đánh giá, chúng tôi đã sẵn sàng để cho ra mắt KITI phiên bản 2.0 mới với nhiều cải tiến hấp dẫn hơn., hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tiện ích nhất” - ông Đỗ Trường An

“Với ứng dụng KITI, Abank kì vọng sẽ góp phần phát triển ngành bảo hiểm hơn bằng công nghệ, giúp khách hàng đa dạng hóa được sự lựa chọn, có cơ hội cân nhắc để đưa ra những lựa chọn đầu tư xứng đáng nhất. Toàn bộ đội ngũ Abank cũng đang ngày đêm nỗ lực để ngày càng cải tiến sản phẩm chất lượng hơn, với kỳ vọng đưa doanh nghiệp đi lên lớn mạnh, trở thành đơn vị môi giới bảo hiểm top đầu trên thị trường trong nước.” - ông Đỗ Trường An chia sẻ.

Trường Thịnh