1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân
  3. VNDirect bị tấn công
  4. Lùm xùm nợ thẻ Eximbank 8,8 tỷ đồng

108 năm chinh phục xu hướng gia dụng thông minh toàn cầu cùng đại gia đình Việt

Trường Thịnh

(Dân trí) - Khi thời đại 4.0 lên ngôi, việc sở hữu sản phẩm gia dụng với công nghệ tiên tiến là ước mơ không của riêng ai. Chính những tính năng vượt trội của các sản phẩm với nắm bắt xu hướng gia dụng thông minh toàn cầu được săn đón từ đại gia đình Việt.

Ứng dụng tiên phong công nghệ trong sản phẩm gia dụng

Trước sự chuyển mình của thời đại, bạn sẽ dành đa số quỹ thời gian của mình tại gia và ngôi nhà giờ đây không đơn thuần chỉ là một chốn để trở về sau những cuộc vui hay giờ làm việc căng thẳng. Yêu cầu về yếu tố tiện lợi và hiện đại ngày càng được chú trọng và tăng cao, dẫn đến sự cấp thiết trong công cuộc liên tục cải tiến công nghệ phù hợp với thời đại. Vì vậy, các sản phẩm gia dụng có khả năng liên kết thông minh, tạo nên một hệ sinh thái bền vững và tiện nghi, cung cấp cuộc sống toàn diện được người dùng vô cùng ưa chuộng.

Các công nghệ cốt yếu tiêu biểu như: 8K kết hợp 5G giúp TV truyền tải độ sắc nét cực cao, mở ra khả năng mới vượt khỏi thế giới truyền hình; công nghệ kết hợp đặc trưng AIoT – phương pháp tiếp cận trực quan liên kết các thiết bị để giải quyết các nhu cầu thường nhật; Plasmacluster Ion đột phá trong việc nâng cao chất lượng không khí và chống lại vi khuẩn, vi rút gây hại. Tất cả được quy tụ trong thông điệp cốt lõi Sharp COCORO LIFE – sự kết nối toàn diện giữa người dùng và mọi phương thức thiết bị thông minh, truyền tải lý tưởng không ngừng sáng tạo, kết nối và nâng cao chất lượng cuộc sống người dùng.

108 năm chinh phục xu hướng gia dụng thông minh toàn cầu cùng đại gia đình Việt - 1

Người dùng ngày càng ưa chuộng sản phẩm gia dụng nắm giữ công nghệ đột phá.

Tuân thủ sứ mệnh phát triển bền vững, Sharp luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm và đặt giá trị cốt lõi Sharp COCORO LIFE là tâm điểm trong hành trình khẳng định giá trị thương hiệu trên bản đồ thế giới trong suốt 108 năm qua. Khởi đầu từ một xưởng chế tác kim loại tại Tokyo vào năm 1912, Sharp nay đã lớn mạnh và ghi danh thương hiệu với độ nhận diện là một tập đoàn điện tử toàn cầu.

Vị thế của Sharp được xây dựng từ những viên gạch tiên phong trong công nghệ và kỹ thuật tân tiến, khẳng định chất lượng Nhật đáng tin cậy. Nhắc đến thương hiệu, người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm “đầu tiên trên thế giới” cộp mác Sharp như chiếc máy tính điện tử có màn hình LCD (1973), chiếc tủ lạnh cửa mở hai chiều (1989), công nghệ lọc khí Plasmacluster giúp diệt nấm mốc hiệu quả (2000) hay TV LCD 3D công nghệ 4 màu tiên phong toàn cầu (2010).

108 năm chinh phục xu hướng gia dụng thông minh toàn cầu cùng đại gia đình Việt - 2

Sharp tiên phong trong lĩnh vực công nghệ đồ gia dụng.

Sự nỗ lực từng ngày của Sharp đều hướng đến việc sáng tạo và phát triển những sản phẩm thiết thực cho đời sống người dùng, song song đó là tầm nhìn sâu rộng hướng về xã hội và môi trường. Sharp hiểu rõ sự thịnh vượng của thương hiệu gắn liền với sự thịnh vượng của khách hàng, mà trong đó, không thể không nhắc đến sự ủng hộ nhiệt thành của các hộ gia đình Việt trong hành trình 108 năm phát triển bền bỉ. Các cột mốc đáng nhớ của Sharp Việt Nam có thể kể đến như sản phẩm lò vi sóng duy trì vị trí số 1 liên tiếp 10 năm (2008-2018), giới thiệu công nghệ 8K đầu tiên trên thế giới tại Việt Nam (2017) hay ứng dụng công nghệ J-Inverter vào sản phẩm điện tử gia dụng (2018). Tất cả đều xuất phát từ mong muốn lan toả Sharp COCORO LIFE đến đại gia đình Việt Nam.

Đáp ứng nhanh và chính xác trước nhu cầu thời đại

Qua từng điểm dừng, Sharp thực hiện cam kết luôn cải tiến bằng sự chuyển mình khéo léo, đáp ứng đúng nhu cầu thị hiếu địa phương mà vẫn bảo toàn giá trị cốt lõi Sharp COCORO LIFE vốn có. Điển hình khi chất lượng không khí là tiêu điểm báo động và sự xâm chiếm của dịch bệnh Covid-19 đe doạ sức khoẻ người dân, Sharp thể hiện khả năng cải biên kịp thời bằng sản phẩm máy lọc khí Sharp, nổi trội với khả năng tự tạo và phát ra hai luồng ion âm và dương tương tự trong tự nhiên. Tính cách mạng của công nghệ nằm ở hiệu quả chống lại vi rút và vi khuẩn làm ô nhiễm không khí, được chứng minh là giúp không khí sạch và trong lành hơn.

108 năm chinh phục xu hướng gia dụng thông minh toàn cầu cùng đại gia đình Việt - 3

Sharp đáp ứng nhanh và chính xác trước nhu cầu thời đại.

Là tập đoàn dẫn đầu xu hướng gia dụng thông minh toàn cầu, Sharp hứa hẹn hành trình cập nhật công nghệ tiên tiến nhất không chỉ dừng lại tại 108 năm mà sẽ là sự đồng hành dài hạn cùng tập thể gia đình Việt và toàn thế giới.

108 năm chinh phục xu hướng gia dụng thông minh toàn cầu cùng đại gia đình Việt - 4

KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN ĐIỆN TỬ TOÀN CẦU SHARP CHƯƠNG TRÌNH “CÀNG MUA CÀNG TRÚNG, TƯNG BỪNG QUÀ KHỦNG” từ 05/09/2020 đến 21/10/2020Cơ hội quay số trúng quà với:100 giải “Đong đầy tri ân”8 giải “Trọn bộ sản phẩm nhà luôn sung túc”