Người phụ nữ kinh hãi khi thấy dấu chân "hồn ma" xuất hiện trên sàn nhà

(Dân trí) - Hiện tượng bí ẩn xuất hiện ở một bệnh viên, khi người giúp việc chứng kiến những dấu chân kỳ lạ xuất hiện mỗi khi cô lau nhà.

Người phụ nữ kinh hãi khi thấy dấu chân hồn ma xuất hiện trên sàn nhà - 1

Những dấu chân người kỳ lạ xuất hiện trên sàn nhà sau khi được lau sạch bóng. (Ảnh: Dailystar)

Adriana, một người giúp việc tại bệnh viện đã vô cùng hoảng sợ sau khi chứng kiến một loạt dấu chân trần không rõ nguồn gốc xuất hiện trên sàn nhà.

Điều đáng nói là những dấu chân này chỉ hiện ra sau khi cô lau nhà bằng nước và một số loại hóa chất vệ sinh đặc biệt. 

Theo lời mô tả của Adriana, những dấu chân xuất hiện ở chính giữa căn phòng, không đi về một hướng cụ thể, mà chỉ loanh quanh ở một chỗ.

Sau khi Adriana ghi lại hiện tượng bằng smartphone, rồi đăng tải lên TikTok, đoạn video đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Người phụ nữ kinh hãi khi thấy dấu chân hồn ma xuất hiện trên sàn nhà - 2

Adriana chụp lại cảnh đang đi giày khi làm việc để minh chứng rằng đây không phải là dấu chân của cô. (Ảnh: Dailystar)

Một số tỏ ra đồng tình, thừa nhận rằng từng có nhiều bằng chứng cho thấy các hiện tượng siêu nhiên , được cho là linh hồn xuất hiện ở những bệnh viện công cộng.

"Tôi từng làm việc tại một bệnh viện và có một căn phòng tắm chắc chắn bị ma ám", một tài khoản chia sẻ.

Trong khi một số tỏ ra bất ngờ, thì đa số những người khác tin rằng đây chỉ là vết chân dính bẩn của một ai đó, đã để lại trước khi Adriana xuất hiện. Họ khuyến cáo cô dùng một loại hóa chất tẩy rửa mạnh hơn để xóa đi những vết chân này.

"Đó không phải thứ gì khủng khiếp. Chắc hẳn ai đó đã dính một loại dầu hoặc hóa chất mạnh nào đó trên chân mà cây lau nhà không thể lau được", một người dùng nói.