Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt - Hàn tuyển bổ sung 1.500 chỉ tiêu

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn chính thức thông báo xét tuyển bổ sung 1.500 chỉ tiêu cho năm 2012 gồm các hệ đào tạo cao đẳng, trung cấp và liên thông từ trung cấp lên cao đẳng cho các ngành học chính.

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn là trường công lập được đào tạo với tiêu chuẩn quốc tế. Trường được công nhận là cơ sở đào tạo công nghệ thông tin (CNTT) xuất sắc nhất cả nước năm 2010. Kế hoạch đến năm 2013, trường được nâng cấp thành Trường Đại học, sẽ tiếp tục tiếp nhận 10 giáo sư Hàn Quốc sang làm việc và giảng dạy tại trường.
 
Trường được công nhận là cơ sở đào tạo công nghệ thông tin (CNTT) xuất sắc nhất cả nước năm 2010.
Trường được công nhận là cơ sở đào tạo công nghệ thông tin (CNTT) xuất sắc nhất cả nước năm 2010.

Chương trình học của trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn do các giáo sư uy tín hàng đầu Hàn Quốc thiết kế, được biên soạn lại để theo sát nhu cầu lao động của xã hội và bảo đảm quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Kế thừa tính tiên tiến từ nền giáo dục Hàn Quốc, giáo trình đào tạo của 5 ngành học chính và 9 chuyên ngành học chuyên sâu có tỷ lệ thực hành chiếm 60% tổng thời lượng trên lớp.

Về cơ sở vật chất, toàn bộ 140 phòng học của trường được lắp đặt màn hình, máy chiếu, cùng với hơn 1.400 máy tính được kết nối internet tốc độ cao và phủ sóng wifi toàn trường. Bên cạnh đó, trường còn có một hệ thống Ký túc xá và Trung tâm hoạt động sinh viên hiện đại bảo đảm cho trên 2.400 sinh viên nội trú. Sinh viên học tập tại Trường được tạo điều kiện phát triển tối đa, 80% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm ổn định và làm việc đúng với chuyên môn được đào tạo.
 
Cơ sở hạ tầng trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn.
Cơ sở hạ tầng trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn.

Dù được đầu tư mạnh về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất, nhưng trường vẫn bảo đảm được mức học phí hợp lý theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với mức thu học phí 1.950.000 đồng/học kỳ/sinh viên. Với những ưu thế đó, trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn đáp ứng sâu sát nhu cầu hiện tại của đông đảo phụ huynh và sinh viên.

Các ngành nghề tuyển sinh trong năm 2012 bao gồm:

Công nghệ kỹ thuật điện tử - truyền thông

Tin học ứng dụng (Đồ họa máy tính, Thiết kế kiến trúc)

Khoa học máy tính (Hệ thống thông tin, Lập trình máy tính, Mạng máy tính)

Quản trị kinh doanh (Thương mại điện tử, Quảng cáo và quan hệ cộng đồng)

Marketing (Quản trị thông tin Marketing).

Hạn nhận hồ sơ: Đến hết ngày 30.11.2012

Thông tin chi tiết ngành nghề và khối thi trên http://viethanit.edu.vn hoặc liên hệ điện thoại: 0511 3962 888
 
Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt - Hàn, phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.