Nữ sinh lớp 8 bỏ lại xe máy điện, nghi nhảy cầu tự tử

Tiến Thành

(Dân trí) - Cơ quan chức năng tại huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) đang tổ chức lực lượng và phương tiện, nỗ lực tìm kiếm một nữ sinh lớp 8 nghi nhảy cầu tự tử trên sông Kiến Giang.

Ngày 29/10, thông tin từ ông Nguyễn Xuân Tùng, Chủ tịch UBND xã Mỹ Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) cho biết, chính quyền địa phương vẫn đang phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm một nữ học sinh lớp 8 nghi nhảy cầu tự tử sau khi nhận được tin báo của người dân.

Nhảy cầu

Khu vực cầu mà nữ sinh lớp 8 nghi tự tử (Ảnh: B.T).

Nữ học sinh này được xác định là Lê Ngọc B. T., học sinh lớp 8C, Trường THCS Liên Thủy. Trước đó vào khoảng 8h30 cùng ngày, người dân sinh sống tại thôn Mỹ Trạch, xã Mỹ Thủy phát hiện em T. bỏ lại xe máy điện dưới chân cầu Mỹ Trạch rồi leo qua thành cầu nhảy xuống sông Kiến Giang.

Nữ sinh lớp 8 bỏ lại xe máy điện, nghi nhảy cầu tự tử - 2

Hiện lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm tung tích của nữ sinh (Ảnh: B.T).

Nghi nữ sinh này nhảy cầu tự tử, người dân đã hô hoán để ứng cứu, đồng thời báo với chính quyền địa phương. Tuy nhiên do sự việc quá bất ngờ, khi người dân chạy đến thì em T. đã bị nước cuốn mất tích.

Hiện chính quyền hai xã Mỹ Thủy và Liên Thủy phối hợp với lực lượng công an, quân đội kết hợp với người dân đang nỗ lực tìm kiếm tung tích em T.