Trung ương Hội Khuyến học VN tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Dân trí

Sáng 19/11/2018, Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam đã tổ chức kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tới dự buổi lễ có GS-TS-NGUT Nguyễn Thị Doan, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam, các Phó Chủ tịch, các Trưởng , Phó Ban chuyên môn, hầu hết đã từng là những cán bộ quản lý giáo dục và kinh qua giảng dạy trong các Trường phổ thông, đại học, cùng hòa chung với niềm vui ngày lễ kỷ niệm còn có các cán bộ, nhân viên của cơ quan Trung ương Hội.

GS-TS Phạm Tất Dong, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hội Khuyến học Việt Nam, và một số đồng chí lãnh đạo Hội, thay mặt anh chị em đã từng là Nhà giáo ôn lại những chặng đường lịch sử đáng tự hào của Ngành Giáo dục Việt Nam, những kỷ niệm khó quên của các thày cô giáo.


Các cán bộ Hội Khuyến học đều là những người xuất phát từ nhà giáo

Các cán bộ Hội Khuyến học đều là những người xuất phát từ nhà giáo

Với tâm thế của nhà giáo, các thày cô hôm nay mặc dù đã nghỉ dạy nhưng vẫn giữ được phong cách, tâm huyết, trách nhiệm, năng động với sự nghiệp giáo dục, khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.

Thay mặt Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Thị Doan đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp rất quan trọng của các Nhà giáo trong cơ quan Trung ương Hội và các cấp Hội trong toàn quốc đã và đang cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.

Nhân dịp này, Chủ tịch Nguyễn Thị Doan cũng đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người, sự nghiệp xây dựng xã hội học tập và học tập suốt đời đến cán bộ, hội viên Hội Khuyến học các cấp trong toàn quốc./.

Lương Thanh