Đồng Tháp:

Thêm vụ nữ sinh lớp 8 đánh bạn bằng mũ bảo hiểm vì mâu thuẫn tình cảm

(Dân trí) - Mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục lan truyền một đoạn clip ghi lại một nhóm nữ sinh lớp 8 ở Đồng Tháp đánh một nữ sinh khác bằng mũ bảo hiểm và kèm lời lẽ thô tục.

Sự việc bị phát hiện khi một người quay clip nhóm nữ sinh đánh bạn và phát tán trên mạng xã hội (chưa rõ người quay clip). Clip dài gần một phút quay cảnh bốn nữ sinh kéo một nữ sinh từ trên xe mô tô của một thanh niên xuống xe.

Liền lúc đó, nhóm nữ sinh dùng chân đạp, dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào em nữ. Nhóm vừa đánh vừa kèm những lời chửi bới thô tục. Clip cũng thể hiện có nhiều người chung quanh và kèm tiếng cổ vũ của người đứng xem.

Thêm vụ nữ sinh lớp 8 đánh bạn bằng mũ bảo hiểm vì mâu thuẫn tình cảm - 1

Hình ảnh nhóm nữ sinh lớp 8 trường THCS Trần Thị Nhượng (TP Sa Đéc, Đồng Tháp) dùng nón bảo hiểm đánh bạn cùng trường.

Rất may sự việc chỉ dừng lại khi có một người hô lên "công an kìa".

Liên quan sự việc bạo lực ngoài sân trường, ngày 18/3, đại tá Nguyễn Chí Công, Trưởng Công an TP Sa Đéc (Đồng Tháp) cho biết, qua xác minh, vụ việc xảy ra khoảng 15 giờ, ngày 15/3, tại Công viên Sa Đéc. Cả 4 nữ sinh (học lớp 8) và nữ sinh bị đánh đều học cùng Trường THCS Trần Thị Nhượng.

Đại tá Công còn cho biết thêm, Công an TP Sa Đéc đã mời 4 học sinh liên quan làm việc. Nguyên nhân bốn em này tham gia đánh bạn nữ sinh cùng trường là do các em có mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Thêm vụ nữ sinh lớp 8 đánh bạn bằng mũ bảo hiểm vì mâu thuẫn tình cảm - 2

Hình ảnh từ clip cho thấy khi nữ sinh bị nhóm nữ sinh lớp 8 đánh có nhiều người xung quanh chứng kiến.

Hiện phía nữ sinh bị đánh đang lánh mặt, người thân của em chưa hợp tác nên lực lượng chức năng đang tiến hành vận động ra làm việc, đồng thời để em ổn định tâm lý để có hướng xử lý vụ việc đúng quy định của pháp luật.

Liên quan đến vụ việc, chiều cùng ngày, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Sa Đéc Nguyễn Công Hiếu đã xác nhận, đơn vị đã báo cáo vụ việc và đang chờ sự chỉ đạo của lãnh đạo thành phố. Vụ việc đánh nhau xảy ra bên ngoài nhà trường nên trước mắt thẩm quyền do Công an TP Sa Đéc xử lý.

Mấy ngày trước đó (14/3), tại huyện Vĩnh Thuận (tỉnh Kiên Giang) cũng xảy ra vụ nữ sinh lớp 8 đánh nhau với nữ sinh lớp 10. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do các nữ sinh mâu thuẫn từ lời lẽ và chuyện tình cảm.

Đang được quan tâm