Quảng Ngãi: Xác minh clip bé gái bị cô giáo quát, dùng thước đánh liên tiếp

(Dân trí) - Hình ảnh từ clip cho thấy, cô giáo liên tục quát mắng, dùng thước chỉ vào mặt rồi đánh liên tiếp vào tay bé gái. Bị đánh đau, cô bé xoa tay rồi tiếp tục viết bài mà không dám bật khóc.

Bé gái hoảng sợ vì bị cô giáo đánh, la mắng.

Sáng 19/3, tại Quảng Ngãi xuất hiện clip ghi cảnh cô giáo liên tục la mắng, đánh học sinh khiến em này hoảng sợ.

Nội dung đoạn clip dài 29 giây cho thấy, cô giáo cầm thước liên tục la mắng các học sinh trong lớp. Người này dùng thước chỉ vào mặt một bé gái đang viết bài, lớn tiếng la mắng rồi bất ngờ đánh liên tiếp vào tay bé gái. Bị đánh, bé gái xoa tay vì đau nhưng phải nín khóc rồi tiếp tục ghi bài.

Clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh. Phần lớn đều không đồng tình với phương pháp giảng dạy của cô giáo.

Quảng Ngãi: Xác minh clip bé gái bị cô giáo quát, dùng thước đánh liên tiếp  - 1

Cô giáo dùng thước chỉ vào mặt, la mắng rồi bất ngờ đánh liên tiếp vào tay bé gái khiến em hoảng sợ.

Theo thông tin bước đầu, hình ảnh trong clip được ghi lại tại một cơ sở dạy kèm, luyện chữ cho học sinh tiểu học. Cơ sở này nằm trên đường Trần Hưng Đạo, TP Quảng Ngãi.

Thông tin với báo chí, ông Nguyễn Văn Hưng - Trưởng phòng GD&ĐT TP Quảng Ngãi cho biết, phòng đã nắm được thông tin và đang phối hợp với cơ quan công an xác minh sự việc.

"Bước đầu xác định đây là một cơ sở luyện chữ tư nhân. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra làm rõ về sự việc", ông Hưng thông tin.

Tin liên quan