Nam sinh ĐH Kinh tế quốc dân hút hồn phái nữ vì đẹp trai như tài tử

(Dân trí) - Phạm Hồng An đang là sinh viên trường ĐH Kinh tế quốc dân. Sở hữu chiều cao tốt, gương mặt góc cạnh, nam tính và ánh mắt hút hồn, nam sinh được nhiều bạn bè yêu mến và dành lời khen ngợi.

Nam sinh ĐH Kinh tế quốc dân hút hồn phái nữ vì đẹp trai như tài tử - 1

Phạm Hồng An là sinh viên năm 3 ngành Kinh tế nông nghiệp, trường ĐH Kinh tế quốc dân.

Mới đây, những hình ảnh của một nam sinh với ngoại hình khá hút mắt được nhiều group, fanpage dành cho sinh viên đăng tải và chia sẻ. Đó là Phạm Hồng An, sinh năm 2001, đến từ Thanh Hóa. Hiện An là sinh viên năm 3, ngành Kinh tế nông nghiệp của Khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên (BĐS & KTTN), trường ĐH Kinh tế quốc dân.

Liên hệ với Hồng An, nam sinh khiêm tốn cho biết: "Mấy ngày gần đây, bạn bè mình luôn quan tâm và cập nhật tin tức những trang tin và cho mình biết như Facebook, Instagram, Tiktok,… Được mọi người quan tâm đó là niềm vinh hạnh rất lớn cho mình. Nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội, mình thật sự rất vui nhưng điều đó không có nghĩa là mình đã nổi tiếng. Ngay trong trường mình cũng có nhiều bạn rất giỏi, năng động, cá tính và tự tin".

Nam sinh ĐH Kinh tế quốc dân hút hồn phái nữ vì đẹp trai như tài tử - 2
Nam sinh gốc Thanh Hóa sở hữu chiều cao tốt, gương mặt điển trai, nam tính và mái tóc lãng tử, ánh mắt hút hồn.

Chia sẻ về quyết định gắn bó với ĐH Kinh tế quốc dân để xây dựng hành trang tuổi trẻ của mình, nam sinh bộc bạch: "Ban đầu mình đặt mục tiêu vào Học viện Ngoại giao, nhưng do không đủ điểm, cộng với xếp nguyện vọng không hợp lý nên bén duyên với ĐH Kinh tế quốc dân.

Kinh tế Nông nghiệp là một trong những ngành lâu đời của trường. Sau 2 năm học, mình cũng cảm nhận được tuy đất nước đang phát triển nhưng nông nghiệp vẫn đóng 1 vai trò rất lớn. Điều này khiến mình cũng dần cảm thấy yêu thích và hứng thú trong ngành".

Nam sinh ĐH Kinh tế quốc dân hút hồn phái nữ vì đẹp trai như tài tử - 3
Hồng An tự nhận xét bản thân mình là người năng động, hoạt bát và không ngại khó khăn.

Cùng với việc học trên lớp, Hồng An tham gia Ban Đối Ngoại - Hội sinh viên và trải nghiệm kinh doanh shop giày riêng của gia đình. Cậu bạn dự định năm nay sẽ tham gia nghiên cứu khoa học do nhà trường phát động tổ chức. Nam sinh chỉ đặt ra các mục tiêu ngắn hạn trong khoảng thời gian còn là sinh viên và cố gắng hiện thực hóa, va chạm và học hỏi.

Vừa tham gia nhiều hoạt động tại trường, vừa tập tành kinh doanh nhỏ và vẫn cố gắng giữ vững điểm GPA ở mức trên 3.0/4.0, nhưng Hồng An chưa từng cảm thấy căng thẳng hay gặp áp lực thời gian.

"Mình luôn thấy vui và hào hứng, sẵn sàng để đón nhận những gì sẽ đến để mình cố gắng. Lịch của CLB cũng linh hoạt và tôn trọng việc học của sinh viên, nên mình không bỏ lỡ bất kì hoạt động nào. Trên lớp, mình cố gắng nghe giảng và cũng có nhóm bạn học cùng lớp để tham khảo ý kiến những khi không hiểu. Học cùng những người bạn giỏi, mình cũng sẽ có động để cố gắng hoàn thiện bản thân" - nam sinh chia sẻ.

Nam sinh ĐH Kinh tế quốc dân hút hồn phái nữ vì đẹp trai như tài tử - 4

Ngoài việc học trên lớp, Hồng An tham gia Ban Đối Ngoại - Hội sinh viên và từng làm leader nhiều sự kiện lớn, gây tiếng vang trong trường.

Hồng An tự nhận xét bản thân mình là người năng động, hoạt bát và không ngại khó khăn. Tuy vậy, nam sinh chỉ dành cho chính mình con số khá khiêm tốn 5/10 khi đánh giá về ngoại hình.

"Mình cao 1m73, chỉ nặng tầm 65 cân nên có thể coi là thấp bé, nhẹ cân so với nhiều bạn nam hiện nay. Vì thế, mình cũng chưa tham gia các lĩnh vực nghệ thuật như người mẫu, diễn xuất hay âm nhạc dù rất thích" - An bộc bạch.

Nam sinh ĐH Kinh tế quốc dân hút hồn phái nữ vì đẹp trai như tài tử - 5
Động lực trong cuộc sống của An đến từ câu nói trong cuốn sách Nhà giả kim: "Khi bạn khao khát một điều gì đó, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn đạt được điều đó".

Cách để Hồng An vượt qua khó khăn trong cuộc sống chính là không tránh né thử thách mà thích nghi và vượt qua, coi nó là cơ hội để bản thân có thể phát triển.

Anh cho biết: "Mình có đọc quyển sách "Nhà giả kim" và nhớ mãi một câu: "Khi bạn khao khát một điều gì đó, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn đạt được điều đó". Bởi vậy, mình không ngại bất kì khó khăn, thử thách nào. Càng khó, mình càng muốn lao vào với quyết tâm cao độ. Bên cạnh đó, mình cũng làm bạn với âm nhạc để cân bằng tâm trạng, giúp bản thân tỉnh táo, thư thái và làm việc hiệu quả hơn".

Nam sinh ĐH Kinh tế quốc dân hút hồn phái nữ vì đẹp trai như tài tử - 6
Hiện nay, nam sinh muốn tập trung toàn bộ thời gian để hoàn thành việc học, cố gắng thực hiện mục tiêu tốt nghiệp loại giỏi.

Hiện nay, Hồng An có dự định hoàn thành chứng chỉ Tin học và IELTS. Ngoài việc cố gắng tốt nghiệp loại giỏi, nam sinh đặt mục tiêu cho bản thân như phát triển, trau dồi các kĩ năng mềm cũng như trải nghiệm thực tế để sẵn sàng hành trang bước vào cuộc sống.