Mâu thuẫn cá nhân, nhóm nữ sinh lớp 7 hẹn nhau ra đường để "giải quyết"

(Dân trí) - Mới đây, trên mạng xã hội facebook xuất hiện clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng xảy ra trên đoạn đường thuộc khu vực miền núi của tỉnh Thanh Hóa.

Nội dung clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị 3 bạn khác dồn vào bụi cây bên đường, tổ chức đánh hội đồng, dẫm đạp lên người. Khi có người vào can thì nạn nhân mới đứng dậy, chui từ trong bụi rậm ra đường.

Tiếp đó, nhóm nữ sinh còn lao vào đánh và đòi lột quần áo nạn nhân, nhưng có sự can ngăn nên không thực hiện được. Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội facebook, đoạn clip đã gây sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều ý kiến bất bình trước hành động của nhóm nữ sinh.

Mâu thuẫn cá nhân, nhóm nữ sinh lớp 7 hẹn nhau ra đường để giải quyết - 1

Vì mâu thuẫn cá nhân, nhóm học sinh hẹn nhau ra đường để giải quyết (Ảnh: Cắt từ clip).

Qua xác minh, vụ việc xảy ra giữa một nhóm học sinh lớp 7 tại xã Thanh Phong, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Lê Văn Tuấn - Chủ tịch UBND xã Thanh Phong cho biết, vụ việc xảy ra vào chủ nhật (ngày 3/4).

"Sau khi nắm bắt được sự việc, chính quyền xã đã mời gia đình và các cháu lên làm việc, ký cam kết không tái phạm", ông Tuấn cho biết thêm.

Cũng theo ông Tuấn, nhóm học sinh gồm 4 bạn nữ. Trong đó, có 2 em học ở Trường THCS Thanh Phong gồm: L.T.M. (SN 2008), V.T.E. (SN 2006) và 2 em học sinh Trường THCS xã Thanh Lâm. Qua quá trình làm việc, các nữ sinh khai nhận do mâu thuẫn cá nhân nên đã nhắn tin rồi hẹn nhau để "giải quyết".  

"Rất may sự việc không gây thương tích, chúng tôi cũng đã làm việc với gia đình để khuyên bảo, dạy dỗ các cháu", ông Tuấn thông tin thêm.