Lại xuất hiện clip học sinh bị đánh tới tấp vào đầu bằng mũ bảo hiểm

Bảo Kỳ

(Dân trí) - Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang đã chỉ đạo xác minh sau khi xuất hiện clip 3 thiếu nữ đánh nhau được đưa lên mạng xã hội.

Ngày 28/3, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh hai cô gái vào đánh một nữ sinh. Địa điểm xảy ra vụ việc được cho là trong trường THCS Vĩnh Thuận Tây (huyện Vị Thủy, Hậu Giang). 

Lại xuất hiện clip học sinh bị đánh tới tấp vào đầu bằng mũ bảo hiểm - 1

Một nữ sinh được cho là học sinh trường THCS Vĩnh Thuận Tây (huyện Vị Thủy, Hậu Giang) bị 2 người nữ đánh tới tấp vào đầu bằng nón bảo hiểm (Ảnh cắt từ clip).

Cụ thể, đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh hai người nữ mặc áo khoác đen, một người cầm mũ bảo hiểm đang đôi co với một nữ sinh (mặc áo thể dục của trường THCS Vĩnh Thuận Tây).

Sau vài lời qua tiếng lại, hai cô gái áo đen đã lao vào dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp vào đầu nữ sinh kia. Trong khi đó, xung quanh có nhiều người đứng xem, không một ai dám can ngăn. 

Nữ sinh bị 2 người nữ tấn công vào đầu bằng nón bảo hiểm (Clip: Mạng xã hội).

Sáng 29/3, trao đổi với PV, ông Phạm Thanh Hải - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vị Thủy cho biết, phía phòng đã chỉ đạo cán bộ xuống trường xác minh, làm rõ sự việc trên xảy ra vào lúc nào, khi có kết quả đơn vị này sẽ thông tin sau.