Chương trình ưu đãi lớn dành cho SV Việt Nam từ Tập đoàn SEG

Khi ngành Quản trị du lịch khách sạn lên ngôi thì cũng là lúc Thụy Sĩ đặt tên mình ở vị trí đầu bảng trong biểu đồ phát triển ngành công nghiệp không khói thời thượng này.

Thụy Sỹ - nơi giao thương của những nền văn minh lớn nhất Châu Âu, có phía Tây giáp với Pháp, phía Bắc giáp với Đức và phía Đông giáp với Áo. Chính vì thế nền giáo dục Thụy Sỹ thể hiện được sự chuyên biệt trong việc đào tạo những lĩnh vực mang đậm tính thời cuộc. Đó cũng là lý do để khi ngành Quản trị du lịch khách sạn lên ngôi thì cũng là lúc Thụy Sĩ đặt tên mình ở vị trí đầu bảng trong biểu đồ phát triển ngành công nghiệp không khói thời thượng này.   

Thụy Sỹ với dân số khoảng 7,5 triệu dân và diện tích hơn 41.000km2 không chỉ được biết đến là quốc gia có nền công nghiệp phát triển nhất Châu Âu, mà còn là quốc gia nổi tiếng với ngành dịch vụ phát triển bậc nhất trên thế giới. Chính vì vậy Thụy Sỹ được coi là cái nôi của những nhà quản trị du lịch và khách sạn hàng đầu. Và Trường Quản trị du lịch khách sạn IHTTI là một lát cắt rực rỡ nhất phản chiếu danh tiếng về ngành Quản lý du lịch và khách sạn của Thụy Sỹ.

Chương trình ưu đãi lớn dành cho SV Việt Nam từ Tập đoàn SEG - 1

1. Ưu điểm vượt trội

IHTTI là một trong những trường đạo tạo về ngành quản lý du lịch và khách sạn bằng tiếng Anh lâu đời và thành công nhất tại Thụy Sỹ. Đây là một trong 13 trường thuộc Hiệp hội các trường khách sạn của Thụy Sỹ (ASEH), thành viên của SEG (Tập đoàn trường quản trị du lịch khách sạn lớn nhất tại Thụy Sỹ)

Là trường đào tạo bằng tiếng Anh lâu đời và thành công nhất tại Thụy Sỹ, IHTTI nằm tại trung tâm thành phố Neuchâtel, thành phố mang phong cách của Pháp và Ý. Vì vậy, sinh viên có cơ hội làm việc tại các khu nghỉ dưỡng, nhà hàng khách sạn mang phong cách Pháp, Ý và Thụy Sỹ. 

Tại IHTTI, chương trình đào tạo phong phú và linh hoạt từ chứng chỉ, cao đẳng, đại học và sau đại học. Sinh viên của IHTTI (SEG) sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính thức bởi trường đại học Derby (Trường đại học công lập danh tiếng của Anh), bằng cao đẳng nâng cao của bộ giáo dục Thụy Sỹ và đồng thời được công nhận bởi Hiệp hội các trường du lịch khách sạn hàng đầu của Thụy Sỹ, hiệp hội khách sạn của Châu Âu và Mỹ.  Nền tảng này tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên bắt đầu nghề nghiệp của mình trong ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ cũng như bất kì quốc gia nào trên thế giới.

Ngoài ra, IHTTI có hệ thống hỗ trợ việc làm mang tính chuyên nghiệp cao: IHTTI (SEG) có quan hệ mật thiết với hệ thống khu nghỉ và khách sạn lớn trên thế giới đồng thời là thành viên của diễn đàn tuyển dụng thế giới. Một năm hai lần, những nhà tuyển dụng danh tiếng trên thế giới sẽ đến IHTTI để tuyển nhân viên cũng như chia sẻ những kinh nghiệm cho những sinh viên trước khi học bắt đầu đợt thực tập có trả lương hoặc trước khi đi làm. Chính vì vậy, sinh viên có cơ thực tập và làm việc tại hệ thống này sau khi tốt nghiệp hoặc trong thời gian thực tập có trả lương.

Chương trình học của IHTTI đạt chuẩn cao của ngành Quản lý và du lịch khách sạn tại Thụỵ Sỹ (chương trình học lý thuyết 5 tháng và thực tập 4-6 tháng với mức lương tối thiểu khoảng 2.400CHF/1tháng).

2. Cơ hội lớn dành cho mùa tuyển sinh năm 2011

Phối hợp với Đại diện chính thức của tập đoàn SEG tại Việt nam chúng tôi mang đến cho sinh viên Việt Nam các chương trình ưu đãi:

-         Tư vấn thông tin và hoàn thiện hồ sơ miễn phí

-         Hỗ trợ toàn bộ phí xin visa, phí dịch thuật hồ sơ

-         Tặng vé máy bay và laptop cho sinh viên

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc có thể tham gia chương trình Giao lưu trực tuyến trên báo điện tử Dân trí vào 9h ngày 20/7/2011, Trường IHTTI, Tập đoàn SEG sẽ đồng hành với nhà đại diện chính thức tại Việt Nam giải đáp mọi câu hỏi của độc giả.

Bạn đọc muốn có thêm thông tin chi tiết có thể liên lạc với đại diện của chúng tôi tại Việt Nam:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC MAP
Phòng 1803, tầng 18, tòa nhà 101 Láng Hạ, Hà Nội
ĐT: 04 3 562 5974 / Fax: 043 562 5973
Website: tuvanduhocmap.com
Đường dây nóng: 0983 09 05 82
Đọc thêm
Đang được quan tâm