Bí quyết học tiếng Anh hiệu quả của sinh viên thời công nghệ 4.0

Dân trí

Tiếng Anh giao tiếp là yêu cầu không thể thiếu với các bạn sinh viên trước ngưỡng cửa tìm việc.

Từ CLB tiếng Anh trở thành trung tâm Anh ngữ quốc tế uy tín và chất lượng

Trung tâm ngoại ngữ AHA tiền thân là câu lạc bộ Tiếng Anh AHA, thành lập vào tháng 11/2014, được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Ngay từ đầu, AHA đã khởi tạo một phong cách riêng biệt. Học viên AHA không chỉ được huấn luyện trong môi trường tiếng Anh quốc tế, mà còn được thiết lập hệ tư duy tích cực, giúp việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.


Học viên AHA trong một hoạt động teambuilding

Học viên AHA trong một hoạt động teambuilding

Ngày 28/7/2015, trung tâm ngoại ngữ AHA mở cơ sở đầu tiên ở Hà Nội. Chỉ 2 tháng sau, AHA cơ sở 2 ra đời ở Hà Nam. Đó là 2 cột mốc quan trọng để khẳng định vị trí của AHA: trở thành một trung tâm với phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả và khơi dậy những giá trị tiềm năng trong các bạn trẻ.

Học tiếng Anh giao tiếp dễ dàng hơn cùng mô hình TED

TED (Tower of Learning- E-learning- Daily Challenge) là mô hình kết hợp giữa tháp học tập - học trực tuyến - học kết hợp với các thử thách hàng ngày.

Kiểm tra giữa kỳ cùng giáo viên nước ngoài
Kiểm tra giữa kỳ cùng giáo viên nước ngoài

Với mô hình học TED, học viên đồng thời được học trên lớp cùng giáo viên, học theo nhóm 5 người cùng HLV và được dẫn dắt 1:1 bởi HLV. Điều này giúp tăng cơ hội thực hành tiếng Anh giao tiếp trong các nhóm nhỏ, đồng thời nâng cao kỹ năng làm việc nhóm.

Bên cạnh đó, hệ thống học online của trung tâm giúp học viên có thể tự luyện tập tiếng Anh mỗi ngày, tăng cường phản xạ trong các tình huống giao tiếp cụ thể.

Ngoài ra, một nét độc đáo chỉ có ở AHA là xen lẫn các bài học, học viên sẽ phải thực hiện các thử thách. Các thử thách này từ việc đơn giản như dậy sớm tập thể dục, dậy đọc sách, livestream nói tiếng Anh cùng nhau…

Phạm Văn Mạnh (SV năm 3, ĐH Thương mại) chia sẻ: “Ngoài giờ học, mình còn bận đi làm thêm. Thời gian học linh động ở AHA và các bài học online đã giúp mình học tiếng Anh một cách chủ động hơn. Bây giờ mình nói tiếng Anh tự tin hơn nhiều).

Trang bị kỹ năng mềm, tăng trải nghiệm thực tế để vững bước vào đời

Không chỉ đi đầu trong áp dụng công nghệ 4.0 trong đào tạo tiếng Anh cho sinh viên, AHA còn nổi bật với những chương trình đào tạo về tư duy và thái độ sống tích cực. Từ đó, giúp các bạn học viên rèn luyện kỷ luật và những thói quen tốt hàng ngày.


AHA Camp - Trại huấn luyện tiếng Anh 2 ngày 1 đêm dành riêng cho học viên

AHA Camp - Trại huấn luyện tiếng Anh 2 ngày 1 đêm dành riêng cho học viên

Được biết, AHA luôn coi hoạt động đào tạo kỹ năng, thay đổi tư duy như một học phần không thể thiếu trong chương trình đào tạo của mình.

Chương trình Khơi dậy Khát vọng sống của các học viên AHA
Chương trình Khơi dậy Khát vọng sống của các học viên AHA

Những chương trình như AHA Camp (Trại huấn luyện tiếng Anh thực tế), teambuilding, hay chương trình Khơi dậy khát vọng sống giúp sinh viên khơi dậy khát vọng sống một cuộc sống có ý nghĩa, yêu thương gia đình, thay đổi bản thân… rất được các bạn trẻ yêu thích.

Cam kết chất lượng

AHA luôn đăt chữ TÍN lên đầu, khẳng định sẽ hoàn 100% HỌC PHÍ và thêm 1,5 TRIỆU TIỀN MẶT nếu học viên của mình không đạt được kết quả như đã cam kết.

Đồng hành cùng sinh viên với các sự kiện hấp dẫn

Hai chương trình mà AHA đang giới thiệu cùng các bạn trẻ là “Lớp học ngữ âm siêu tốc 99K” và chương trình “Hành trình sinh viên”.

“Ngữ âm siêu tốc 99K” giúp cải thiện khả năng nghe nói của sinh viên bằng chương trình học tập trung trong 2 tuần. Bạn sẽ được trang bị các kỹ năng để làm chủ phương pháp phát âm, nhớ từ vựng nhanh, nắm vững các bước nghe tiếng Anh và tự tin hơn trong giao tiếp.

Để đảm bảo chất lượng đào tạo, AHA sẽ chỉ nhận thêm 200 học viên từ giờ đến hết năm 2018, trong khi đó số lượng đăng ký đã rất đông rồi. Hãy đăng ký ngay để có một chỗ trong lớp học hấp dẫn này nhé!

AHA cùng phương pháp học tiếng Anh hiện đại 4.0
AHA cùng phương pháp học tiếng Anh hiện đại 4.0

Với tâm thế làm việc hết mình để đem lại những lợi ích tốt nhất cho người trẻ, trong tương lai, AHA hứa hẹn trở thành một sân chơi ngôn ngữ lớn được các bạn sinh viên yêu thích.

Trung tâm ngoại ngữ AHA

Cơ sở 1: 21,23,25 Văn Tiến Dũng, P. Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 2: Đường Ngô Gia Tự, phường Lê Hồng Phong, Phủ Lý, Hà Nam

Lớp học Ngữ âm siêu tốc: http://nguamsieutoc.aha.edu.vn/