Zac Efron - Vanessa Hudgens: “Tình tứ” ở Hawaii

(Dân trí) - Cặp đôi cả trên màn ảnh và ngoài đời thường: Zac Efron - Vanessa Hudgens vừa có kỳ nghỉ thú vị tại quần đảo Hawaii. Cặp “sao” nổi tiếng này đến đây vừa là để thư giãn, vừa dự đám cưới người quản lý của Zac Efron.

Trưa chủ nhật, 26/10, cánh săn ảnh thấy Zac Efron và Vanessa Hudgens nắm tay nhau đi dạo trên bãi biển. Cặp “sao” của phim High School Musical trông rất vui vẻ và hạnh phúc khi đi bên nhau. Vanessa Hudgens xinh xắn trong bộ váy trắng mềm mại còn Zac Efron thì cởi trần, mặc quần short lửng và “khoe body” siêu chuẩn.

 

Zac Efron và Vanessa Hudgens đến Hawaii để dự đám cưới người quản lý của Zac, Jason Barrett và bên cạnh đó, họ cũng tranh thủ nghỉ ngơi và thư giãn sau những ngày đi quảng cáo “mệt nghỉ” cho bộ phim High School Musical 3: Senior Year.

 

Phần ba của phim High School Musical đã thành công đúng như mong đợi của nhà sản xuất. Chỉ sau vài ngày công chiếu, High School Musical 3 đã đem về cho nhà sản xuất 42 triệu đô la Mỹ.

 

Hãng Disney hiện đã lên kế hoạch sản xuất phần 4 của bộ phim ăn khách High School Musical, phần 4 sẽ có thêm nhiều diễn viên mới như: Jemma McKenzie-Brown, Matt Prokop, Justin Martin.

 

Có tin đồn cho rằng Zac Efron được mời đóng Cướp biển vùng Caribe phần 4 với cát sê 10 triệu đô la, Zac Efron từ chối bàn luận về thông tin này những anh thổ lộ rằng sẽ rất thích thú nếu được xuất hiện trong Cướp biển vùng Caribe.

 

Dưới đây là chùm ảnh của cặp đôi đẹp Zac Efron - Vanessa Hudgens tại Hawaii:

 

 

Zac Efron - Vanessa Hudgens: “Tình tứ” ở Hawaii - 1
 

 

Zac Efron - Vanessa Hudgens: “Tình tứ” ở Hawaii - 2
 

 

Zac Efron - Vanessa Hudgens: “Tình tứ” ở Hawaii - 3
 

 

Zac Efron - Vanessa Hudgens: “Tình tứ” ở Hawaii - 4
 

 

Zac Efron - Vanessa Hudgens: “Tình tứ” ở Hawaii - 5

 

 

Zac Efron - Vanessa Hudgens: “Tình tứ” ở Hawaii - 6
 

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo JJ