Thứ hai, 01/08/2005 - 09:41

Yamila Diaz-Rahi: Nữ hoàng mỹ phẩm

24 tuổi, Yamila Diaz Rahi, cô người mẫu da nâu đến từ Argentia đã có 9 năm "hoành hành" trong làng thời trang thế giới kể từ khi được phát hiện lúc đang chơi đùa trên một bãi biển ở Uruguay năm 1996.

Không nổi tiếng như Heidi Klum hay Gisele Bunchen nhưng Yamila Diaz-Rahi cũng được xếp vào hàng những siêu mẫu hàng đầu của Victoria's Secret và còn là gương mặt của Sports Illustrated. Yamila Diaz-Rahi cũng được đánh giá là một trong những siêu mẫu bikini "đỉnh" nhất hành tinh.

Gương mặt xinh đẹp, cặp chân dài thẳng hoàn hảo, và chẳng có lý do gì để ngăn cản Yamila Diaz-Rahi làm người mẫu. Nhưng người đẹp đến từ Argentina này đã phải cố gắng để có một vị trí trong làng người mẫu quốc tế như ngày hôm nay.

 

Yamila Diaz-Rahi: Nữ hoàng mỹ phẩm - 1
 

 

Xuất thân từ một sinh viên kinh tế, tài năng của Diaz-Rahi được phát hiện khi cô đang cùng gia đình tắm biển tại Uruguay năm 1996. Sự nghiệp người mẫu của Diaz-Rahi bắt đầu cách đây vài năm sau khi hình cô xuất hiện trên bìa lịch Sports Illustrated 1999. Đây là bước đệm để cô được tham gia các chiến dịch quảng cáo lớn của Victoria's Secret và Replay jeans cũng như các nhãn hiệu nước hoa và mỹ phẩm hàng đầu châu Âu.

Cô gái đến từ Buenos Aires này cũng được chọn cho trang bìa tạp chí áo tắm Sports Illustrated 2002. Diaz-Rahi cũng thường xuyên góp mặt trên trang bìa Marie Claire, Elle, GQ, Harper's Bazaar...

Từ năm 1999, Yamila Diaz-Rahi đã được chọn là một trong 25 người đẹp nhất hành tinh do tạp chí People phiên bản tiếng Tây Ban Nha chọn lựa. Năm 2004, được People Mỹ chọn là một trong những người mẫu thành công nhất năm. Yamila Diaz-Rahi cũng được xếp ngang ngửa với những Estella Warren và Laetitia Casta.

 

Yamila Diaz-Rahi: Nữ hoàng mỹ phẩm - 2
 

 

Nhiều năm trời cô là người mẫu độc quyền của nhãn hiệu jeans Replay, nước hoa "Fleur de Diva" và hãng mỹ phẩm "Bio-Etyc" của Italia. Hiện tại, ngoài việc biểu diễn thời trang, chụp hình quảng cáo, Yamila Diaz Rahi còn đang theo học tiếng Anh và Tiếng Italia với mong muốn trở thành một... nhà văn. 

 Theo Netmode