Vũ Mạnh Cường: "Hoa hậu luôn là một cô gái nỗ lực"

(Dân trí) - Vũ Mạnh Cường là gương mặt nhiều năm liền được “chọn mặt gửi vàng" cho vai trò MC của Hoa Hậu Việt Nam.

Với kinh nghiệm và bản lĩnh trong nghề, anh góp phần mang đến những đêm tôn vinh sắc đẹp thành công. Hoa hậu Việt Nam 2020 với chủ đề “Thập Kỷ Nhan Sắc”, Vũ Mạnh Cường tiếp tục được chọn giữ vai trò cầm trịch cùng Miss World Viet Nam 2019 Lương Thùy Linh và MC Danh Tùng.

Vũ Mạnh Cường: Hoa hậu luôn là một cô gái nỗ lực - 1


Với Vũ Mạnh Cường, Hoa Hậu Việt Nam không chỉ là cuộc tranh tài, phô diễn kỹ năng, vẻ đẹp hình thể mà còn là môi trường tốt để các cô gái trẻ hoàn thiện bản thân mình ở nhiều mặt. Có nhiều cơ hội được tiếp xúc với các thí sinh, nam MC cho rằng các cô gái ở mùa giải năm nay sở hữu hữu nhan sắc nổi trội, kỹ năng trình diễn cuốn hút và thành tích học tập “khủng". Tuy nhiên, ngoài những yếu tố đó, thì dự án nhân ái của mỗi thí sinh góp phần quan trọng trong quyết định chọn người thắng cuộc.

Vũ Mạnh Cường: Hoa hậu luôn là một cô gái nỗ lực - 2

Anh tâm sự: “Qua nhiều năm đồng hành cùng Hoa Hậu Việt Nam, tôi thấy rằng người đoạt vương miện không hẳn là cô gái có gương mặt đẹp nhất, nhưng đó phải là người có cách sống hòa ái với mọi người, mang trái tim nhân hậu và có thể đại diện cho một thế hệ trẻ tự tin, giàu năng lượng. Kỹ năng có thể rèn luyện theo thời gian, những nhược điểm có thể hạn chế, khắc phục nhưng lòng nhân ái và sự tử tế xuất phát từ trái tim lại là bản chất không dễ đổi thay”.

Vũ Mạnh Cường: Hoa hậu luôn là một cô gái nỗ lực - 3

“ Tôi còn vẹn nguyên ấn tượng khi chuẩn bị gọi tên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy hay Lương Thùy Linh thì thật thú vị đó cũng chính là những cái tên được đông đảo thí sinh cùng tham gia nhắc đến và ủng hộ hết mình. Nghĩa là các Hoa hậu của chúng ta vốn dĩ sống rất được lòng bạn bè và được mọi người yêu quý thật sự. Họ nỗ lực nhưng lại vô cùng thanh thản trong suốt hành trình dự thi”.

Vũ Mạnh Cường: Hoa hậu luôn là một cô gái nỗ lực - 4

Vũ Mạnh Cường cho rằng: “Việc đăng quang tại một đấu trường nhan sắc danh giá như Hoa Hậu Việt Nam sẽ là một dấu son rực rỡ trong thanh xuân của bất cứ cô gái nào. Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 cần ý thức được trọng trách của mình để trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn. Bởi con đường của một cô gái với chiếc vương miện trên đầu sẽ rất vinh quang nhưng cũng đầy rẫy thử thách cần vượt qua. Tôi tin khi đủ bản lĩnh để chứng minh mình xứng đáng với danh vị hoa hậu thì giá trị của chiếc vương miện cũng sẽ được nâng tầm".

Vũ Mạnh Cường: Hoa hậu luôn là một cô gái nỗ lực - 5

Vũ Mạnh Cường được mệnh danh là MC của các hoa hậu. Bởi lẽ, anh liên tục đảm nhận vai trò dẫn chương trình cho các cuộc thi nhan sắc hàng đầu như Hoa Hậu Việt Nam, Miss World Việt Nam, Hoa Hậu ASEAN, Hoa Khôi Sinh Viên Việt Nam... Ngoài ra anh còn là một MC tài năng, có thể biến hóa với nhiều phong cách khác nhau.

Vũ Mạnh Cường: Hoa hậu luôn là một cô gái nỗ lực - 6