Vợ cũ Lam Trường chính thức lên tiếng về việc "tái hôn"

(Dân trí) - Sau nhiều nguồn tin “xôn xao” chưa chính thức xuất hiện trên các trang mạng về việc vợ cũ của nam ca sỹ Lam Trường đã tái hôn với người mới, hôm qua 14/1 Ngô Ý An đã xác nhận với Dân trí và chia sẻ ý kiến của mình xung quanh vấn đề này.

Theo đó, cuối tuần vừa qua 11/1, những bức ảnh mà Ngô Ý An, vợ cũ của Lam Trường, mặc trang phục cưới trên bãi biển đã được cô chia sẻ trên trang cá nhân cùng với những thông tin về lễ cưới cũng được hé lộ. Thông tin này đã được bạn bè của Ý An ủng hộ và dành cho cô những lời chúc mừng hạnh phúc.

Nội dung chính được Ý An chia sẻ trên trang cá nhân của mình với chủ đề Love story in Paradise. Cô cho biết, chú rể mới của cô là một người bạn từ thời đại học và tình cảm của họ bắt đầu phát triển sau 12 năm biết nhau. Ngoài ra, Ý An còn tiết lộ về nơi diễn ra đám cưới là một bãi biển với không gian như chính cô đã từng tưởng tượng và mong ước có được, bên cạnh sự tham dự ấm cúng của những thành viên trong gia đình cùng với bạn bè thân thiết.

Liên hệ với Ý An, cô đã chính thức xác nhận những thông tin và hình ảnh về đám cưới của mình là có thật. Bên cạnh đó, Ý An cũng cho biết thêm, sau đám cưới cùng với người mới, bé Kiến Văn (con trai của cô và ca sỹ Lam Trường) vẫn sẽ được cô chăm sóc và nuôi dưỡng như từ trước đến giờ. Ngoài ra, khi được hỏi có chia sẻ tin vui này với ca sỹ Lam Trường không, Ý An cho biết: “Tôi nghĩ bây giờ anh Trường và tôi, mỗi người đều có một cuộc sống riêng. Tôi tôn trọng điều đó! Tôi thấy, điều cần làm bây giờ chính là thầm chúc phúc cho nhau và tôn trọng cuộc sống riêng của nhau”.

Như vậy, kể từ sau khi cuộc chia tay nhiều tiếc nuối giữa nam ca sỹ Lam Trường và Ngô Ý An thì giờ đây, cả hai đều đã có những hạnh phúc mới cho riêng mình. Nếu đầu năm nay, Ngô Ý An mới chia sẻ những tin vui này với bạn bè thì Lam Trường cũng đã từng có một buổi lễ đính hôn sang trọng cùng với cô vợ trẻ của mình được tổ chức ở Việt Nam vào giữa năm ngoái.

Hiện tại, Ngô Ý An vẫn sống với con trai Kiến Văn bên Mỹ và cô đang rất hạnh phúc với cuộc sống cũng như công việc hiện tại của mình sau khi tái hôn. Trong khi đó, ca sỹ Lam Trường vẫn đang tiếp tục con đường ca hát bằng những chuyến lưu diễn qua lại giữa Việt Nam và Mỹ để thuận tiện cho việc thăm bé Kiến Văn cũng như cô vợ mới cưới của mình. Dù vậy, khán giả vẫn luôn cầu chúc cho Ý An và Lam Trường sẽ hạnh phúc bên người mới của họ sau những thăng trầm trong cuộc sống hôn nhân mà cả hai đã từng trải qua.

Mời độc giả cùng ngắm những bức ảnh cưới được Ngô Ý An chia sẻ với Dân trí:

Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa


Cao Trí Hòa
Ảnh: Nhân vật cung cấp