Vợ chồng Khánh Thi tình tứ dự đám cưới con gái đại gia Minh Nhựa

(Dân trí) - Đám cưới "ái nữ" của đại gia Minh Nhựa khiến dư luận trầm trồ khi vị đại gia sử dụng siêu xe 80 tỷ từng gây sốt để đưa con gái vào lễ đường. Khánh Thi dàn dựng tiết mục dance sport tặng riêng cho cô dâu.

Rumba - Khánh Thi - Phan Hiển

Hôn lễ của Joyce Phạm (tên thật Phạm Trần Nguyễn Minh Anh) - con gái đầu lòng của đại gia Minh Nhựa (doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh) - với bạn trai Tâm Nguyễn vào tối 8/9 thu hút sự quan tâm của công chúng.

Đại gia Minh Nhựa vốn là Phó Tổng Giám đốc tập đoàn Nhựa Long Thành, một trong những doanh nhân nổi tiếng trong giới chơi siêu xe tại Việt Nam.

Đám cưới "ái nữ" của vị đại gia danh tiếng khiến dư luận trầm trồ về sự xuất hiện của dàn siêu xe đắt đỏ ở sảnh trung tâm tiệc cưới cũng như không gian trang trí lộng lẫy của bữa tiệc. Đặc biệt đại gia Minh Nhựa còn sử dụng siêu xe 80 tỷ đồng từng gây sốt để đưa con gái vào lễ đường. 

Rất nhiều nghệ sĩ Việt được mời dự đám cưới xa hoa và dành tặng các tiết mục chúc mừng cho hôn lễ như Tuấn Hưng, Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc, Soobin Hoàng Sơn, MC Trấn Thành…

Vợ chồng Khánh Thi tình tứ dự đám cưới con gái đại gia Minh Nhựa - 1

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển cũng là một trong những vị khách mời.

Vợ chồng Khánh Thi tình tứ dự đám cưới con gái đại gia Minh Nhựa - 2

Cặp đôi sóng đôi tình tứ và không ngần ngại trao nhau những cử chỉ ấu yếm.

Vợ chồng Khánh Thi tình tứ dự đám cưới con gái đại gia Minh Nhựa - 3

Chồng trẻ Phan Hiển dành cho Khánh Thi nụ hôn ngọt ngào tại tiệc cưới.

Vợ chồng Khánh Thi tình tứ dự đám cưới con gái đại gia Minh Nhựa - 4
Vợ chồng Khánh Thi tình tứ dự đám cưới con gái đại gia Minh Nhựa - 5

Khánh Thi cho biết, vợ chồng cô có mối quan hệ rất thân thiết với đại gia Minh Nhựa. Khi con gái Joyce Phạm lên xe hoa, đích thân đại gia Minh Nhựa đã nhờ Khánh Thi dàn dựng một tiết mục khiêu vũ đặc biệt nói về quá trình trưởng thành của Joyce Phạm cũng như tình cảm của đại gia đình dành cho cô dâu. Tiết mục còn có sự xuất hiện của bố mẹ đại gia Minh Nhựa.

Vợ chồng Khánh Thi tình tứ dự đám cưới con gái đại gia Minh Nhựa - 6

“Tôi chưa bao giờ dự một đám cưới của giới nhà giàu mà tình cảm như vậy, ngoài độ hoành tráng. Anh Minh (đại gia Minh Nhựa) đích thân lái siêu xe  chở con gái lên lễ đường, đây là một thú vui của anh. Anh cũng có nhiều câu nói rất xúc động và sâu sắc dành cho con gái trong buổi lễ. Anh bày tỏ tình yêu lớn dành cho Joyce Phạm và chỉ mong vợ chồng con gái sẽ yêu thương, hạnh phúc đến hết cuộc đời", Khánh Thi chia sẻ.

Vợ chồng Khánh Thi tình tứ dự đám cưới con gái đại gia Minh Nhựa - 7

"Qua những lời nói và hành động quan tâm của anh Minh trong đám cưới con gái, tôi thấy anh là một người rất sâu sắc, sống tình cảm chứ không hề màu mè như những gì mọi người thường thấy trên báo chí”, Khánh Thi nói.

Vợ chồng Khánh Thi tình tứ dự đám cưới con gái đại gia Minh Nhựa - 8

Trong hôn lễ, vợ chồng Khánh Thi ngồi cùng bàn tiệc với Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Trấn Thành và Soobin Hoàng Sơn. Cô chia sẻ, các nghệ sĩ đều có mối quan hệ gần gũi với đại gia Minh Nhựa nên đến chúc mừng niềm vui lớn của gia đình anh.

Vợ chồng Khánh Thi tình tứ dự đám cưới con gái đại gia Minh Nhựa - 9

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển và Trấn Thành.

Vợ chồng Khánh Thi tình tứ dự đám cưới con gái đại gia Minh Nhựa - 10

Sau thời gian dài tập trung cho việc điều hành trung tâm dancesport, tổ chức các giải đấu khiêu vũ thể thao và đi chấm thi dance sport quốc tế, sắp tới Khánh Thi sẽ tái xuất showbiz với vai trò giám khảo chương trình "Vũ điệu vàng" - cuộc thi khiêu vũ dành cho những người lớn tuổi.

Vợ chồng Khánh Thi tình tứ dự đám cưới con gái đại gia Minh Nhựa - 11

Cô đang có cuộc sống viên mãn bên ông xã Phan Hiển cùng hai con Kubi, Anna.  

Vợ chồng Khánh Thi tình tứ dự đám cưới con gái đại gia Minh Nhựa - 12

Ông xã Phan Hiển ngày càng đĩnh đạc. 

Vợ chồng Khánh Thi tình tứ dự đám cưới con gái đại gia Minh Nhựa - 13

Phan Hiển hết sức nâng niu, yêu chiều vợ.

Vợ chồng Khánh Thi tình tứ dự đám cưới con gái đại gia Minh Nhựa - 14

 Phương Nhung