Việt Nam không có đại diện tham dự Hoa hậu Thế giới 2008?

(Dân trí) - Hoa hậu Thuỳ Lâm đã từ chối dự thi Hoa hậu Thế giới 2008; Á hậu 2 Thiên Lý cho đến giờ vẫn chưa nhận được thông tin gì từ phía Elite Việt Nam; ứng cử viên nặng ký - Á hậu 1 Hoàng Yến thì đang “tung tăng” với show diễn tại Ukraina.

Chỉ còn khoảng hơn mười ngày nữa là cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2008 sẽ diễn ra tại Nam Phi. Được biết, đã có hơn 100 thí sinh đến từ các nước đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2008. Tuy nhiên, vị trí dành cho người đẹp Việt Nam vẫn “vườn không nhà trống”. Một câu hỏi luôn được đặt ra: Liệu có giống như cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm nay, Việt Nam sẽ không có người đẹp tham dự tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới?

Để giúp độc giả giải mã những băn khoăn, phóng viên Dân trí liên lạc với ứng cử viên nặng ký Võ Hoàng Yến. Được biết, người đẹp này đang bận rộn với show diễn thời trang tại Ukaraina. Sau khi trở về từ Ukaraina, cô lại tiếp tục với show diễn tại Anh. Với lịch chạy show “điên đảo” như thế, không biết Hoàng Yến có kịp cập nhật thông tin, chuẩn bị thêm cho mình kiến thức nếu nhận được giấy mời dự thi Hoa hậu Thế giới chính thức từ phía BTC?
 
Việt Nam không có đại diện tham dự Hoa hậu Thế giới 2008? - 1
Á hậu 1 Hoàng Yến vẫn đang bận rộn với các show diễn

Liên lạc với Dương Trương Thiên Lý (gần đây có nguồn tin cho rằng Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam có nhiều khả năng “lọt mắt xanh” BTC) thì được người đẹp này cho biết: “Tôi chưa nhận được bất cứ thông tin chính thức nào từ phía Elite Việt Nam”.

Khi được hỏi, nếu người được BTC cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2008 lựa chọn không phải là Á hậu 1 Hoàng Yến mà lại là Thiên Lý thì mọi sự chuẩn bị có khó khăn không? “Tôi sẽ trả lời câu hỏi này nếu như có thông báo chính thức”, Thiên Lý thận trọng.

Để có kết quả chính xác nhất, chúng tôi liên lạc với đại diện công ty Elite Việt Nam - đơn vị cầm bản quyền, chịu trách nhiệm đưa thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2008. Trước câu hỏi, ai sẽ là người đại diện cho nhan sắc Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới? Bà Nga, giám đốc công ty Elite trả lời có vẻ “nước đôi”: “Hiện tại, tôi chưa thể tiết lộ được thông tin về chuyện này. Chỉ biết các công đoạn khác chúng tôi đã chuẩn bị xong!”.
 
Việt Nam không có đại diện tham dự Hoa hậu Thế giới 2008? - 2
Á hậu 2 Thiên Lý vẫn chưa nhận được thông tin từ phía Elite Việt Nam

Quả thực cho đến thời điểm này, những người quan tâm đến cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2008 đã tỏ ra mệt mỏi vì chờ đợi tên người đẹp Việt Nam được lựa chọn dự thi. Nếu tên người được lựa chọn công bố vào…phút chót thì nhiều ý kiến lo ngại rằng sẽ lặp lại tình trạng đến dự thi muộn và cập rập...

Tính đến thời điểm này, Việt Nam đã cử 6 người đẹp dự thi Hoa hậu Thế giới (bắt đầu từ năm 2002). Tuy nhiên, đáng buồn là phần lớn các người đẹp đều đến muộn: Nguyễn Thị Huyền (2004) đến muộn gần 10 ngày; Vũ Hương Giang (2005); Mai Phương Thuý (2006); Đặng Minh Thu (2007)… cũng rơi vào tình cảnh tương tự với đủ các nguyên nhân chủ quan và khách quan!

Nguyễn Hằng

Dòng sự kiện: Hoa hậu Việt Nam 2008
Đọc thêm
Đang được quan tâm