Vì sao giám khảo "Nhân tố bí ẩn" tha thứ cho chồng ngoại tình?

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Sharon Osbourne, nữ giám khảo cuộc thi "Nhân tố bí ẩn" của Anh, tiết lộ chồng của bà đã ngoại tình với 6 người phụ nữ nhưng bà vẫn tha thứ.

Sharon Osbourne, 70 tuổi và chồng Ozzy Osbourne, 74 tuổi là một trong những cặp "sao" nổi tiếng nhất Hollywood vì hôn nhân bền vững. Rocker Ozzy và vợ Sharon kết hôn đã 40 năm và cặp đôi có với nhau 3 người con. Sharon là người vợ thứ hai của rocker nổi tiếng nước Mỹ. Trong nhiều năm, gia đình Osbourne được đông đảo khán giả xem truyền hình biết tới qua show truyền hình thực tế trên kênh MTV mang tên The Osbournes.

Sharon Osbourne cùng chồng dự sự kiện (Video: Maximo TV).

Trong khi Ozzy Osbourne là rocker huyền thoại đã giành được nhiều giải thưởng âm nhạc uy tín và được lưu tên trên đại lộ danh vọng ở Hollywood thì Sharon Osbourne cũng không phải người kém tên tuổi. Bà từng nhiều năm làm giám khảo cuộc thi Nhân tố bí ẩn của Anh và Mỹ, làm giám khảo cuộc thi  America's Got Talent, người dẫn chương trình của đài CBS.

Bà Osbourne đã phát hành ba cuốn tự truyện và hai cuốn tiểu thuyết. Cuốn tự truyện đầu tiên của bà mang tên Extreme đứng đầu trong danh sách những cuốn tự truyện bán chạy nhất của Sunday Times và được coi là cuốn tự truyện của tác giả nữ thành công nhất từ trước đến nay.

Giống như nhiều cặp đôi khác, trong cuộc hôn nhân kéo dài 40 năm, Ozzy và Sharon đã gặp phải nhiều sóng gió trong hôn nhân. Năm 2017, Sharon đã công khai chia sẻ với phóng viên tờ The Telegraph về một trong những thời điểm thử thách nhất trong cuộc đời của bà, đó là khi chồng bà đã lăng nhăng với 6 người phụ nữ bao gồm cả nhà tạo mẫu tóc của ông có tên là Michelle Pugh.

"Anh ấy lăng nhăng với một cô gái Nga nào đó, sau đó là một nhân viên massage rồi đầu bếp của chúng tôi. Tôi chỉ biết chuyện Ozzy ngoại tình với Michelle Pugh khi anh ấy gửi nhầm cho tôi một email mà anh ấy dự định gửi cho Pugh", bà Sharon chia sẻ.

Vì sao giám khảo Nhân tố bí ẩn tha thứ cho chồng ngoại tình? - 1

Sharon Osbourne và chồng Ozzy Osbourne (Ảnh: Getty Images).

Rocker Ozzy sau đó thừa nhận những sai lầm của mình. Ông nói với tờ Us Weekly rằng: "Tôi rất đau buồn về những gì mình đã gây ra cho gia đình". Thay vì chia tay, Sharon quyết định ở bên chồng và sát cánh cùng chồng vượt qua tất cả khó khăn.

Bà Sharon chia sẻ với phóng viên rằng, khi nhìn lại mọi chuyện, bà cảm thấy mình cũng có lỗi. "Tôi cũng phải thừa nhận là mình đã mắc một số sai lầm, ví như làm việc quá nhiều, không ở đó khi anh ấy cần tôi. Khi bạn đã quen với việc có người nắm tay, thật khó khăn khi không có họ ở bên".

Sharon cho biết điều dễ dàng nhất bà có thể làm là ly hôn với chồng vì Ozzy Osbourne đã khiến bà phải trải qua một thử thách như vậy. Mặc dù hôn nhân không ngọt ngào nhưng Sharon nói rằng, bà cảm thấy tốt nhất là đứng bên người đàn ông của mình.

Nữ giám khảo xinh đẹp giải thích: "Thật không dễ dàng để ở lại nhưng bạn biết, nếu bạn vẫn yêu người ấy, ngay cả khi trải qua những tổn thương, đau đớn, tủi nhục, xấu hổ, bạn vẫn chọn ở lại, ngẩng đầu và nói: "Được rồi, tôi sẽ ở lại". Tôi không chỉ chọn ở lại vì các con của mình, tôi thực sự muốn ở bên Ozzy".

Vì sao giám khảo Nhân tố bí ẩn tha thứ cho chồng ngoại tình? - 2

Sharon Osbourne (ngoài cùng bên trái) và chồng con (Ảnh: Getty Images).

Sau nhiều năm bên nhau, Sharon Osbourne và Ozzy Osbourne tiếp tục phải đối mặt với nhiều khoảng thời khó khăn khác khi Ozzy mắc bệnh Parkinson, gặp các vấn đề về chấn thương ở cổ và phải đi bệnh viện.

Cuối tháng 4/2022, Sharon Osbourne từng phải tạm dừng công việc trong chương trình mới mang tên The Talk, một chương trình trên truyền hình Anh, để về Mỹ chăm sóc chồng sau khi chồng bà mắc Covid-19.

Thời điểm đó, Sharon cho biết: "Tôi rất lo lắng cho Ozzy. Hai năm đã trôi qua mà anh ấy không hề mắc Covid-19 nhưng giờ anh ấy lại mắc bệnh. Tôi phải về Mỹ để chăm sóc anh ấy. Có thể hơn một tuần tôi mới có thể quay lại với công việc".

Vào tháng 6/2022, Ozzy cần thực hiện một ca phẫu thuật nghiêm trọng. Lúc đầu, đôi vợ chồng nổi tiếng giấu kín các chi tiết của cuộc phẫu thuật. Sharon giải thích rằng chồng bà sẽ trải qua một cuộc đại phẫu quyết định phần còn lại của cuộc đời.

Ngay sau khi trải qua ca phẫu thuật, Ozzy Osbourne đã lên mạng xã hội Instagram và chia sẻ là ca phẫu thuật thành công khiến vợ chồng ông rất vui mừng. Sharon Osbourne nói, chồng của bà đã có thể đi lại sau khi cuộc phẫu thuật diễn ra tốt đẹp.

Sharon Osbourne tươi tắn trên thảm đỏ (Video: Super Pop VIP).

Cùng với tin vui về ca phẫu thuật thành công của chồng, Sharon Osbourne còn rất hạnh phúc khi sắp được lên chức bà ngoại. Nữ giám khảo xinh đẹp tiết lộ, con gái bà, ngôi sao truyền hình thực tế Kelly Osbourne đã mang thai. Khi nhận được tin này, chồng bà đã khóc vì hạnh phúc.

Sharon nói: "Con gái tôi báo tin vui với bố mẹ qua điện thoại và đó là một tin tuyệt vời. Tất cả chúng tôi đều khóc. Bố con bé là người khóc đầu tiên. Đó là một may mắn thực sự cho gia đình tôi. Chúng tôi rất vui mừng".

Theo www.electriccitymagazine.ca