Từ trung sĩ cảnh sát trở thành hotgirl Instagram

(Dân trí) - Cựu trung sĩ cảnh sát Leanne Carr tới từ Lincolnshire, Anh hiện là hotgirl gợi cảm nổi tiếng trên Instagram với gần 100 nghìn người hâm mộ.

Leanne Carr, một hotgirl có gần 100 nghìn lượt theo dõi trên Instagram là cựu trung sĩ cảnh sát đến từ Lincolnshire, Anh. Cô nổi tiếng vì thường xuyên chia sẻ thói quen tập luyện thể dục để giữ dáng và hình ảnh các chuyến du lịch của mình. 

Người đẹp đã thu hút được lượng fans "khủng" chỉ sau thời gian ngắn và mỗi bài đăng của cô nhận được hàng nghìn lượt "thích" từ cư dân mạng. Leanne Carr đã rời bỏ công việc của một cảnh sát vào năm 2018 sau cáo buộc bị bắt nạt, quấy rối và bị buộc tội "trốn" đi du lịch khắp thế giới trong thời gian xin nghỉ ốm.

Từ trung sĩ cảnh sát trở thành hotgirl Instagram - 1

Leanne Carr từng là cảnh sát trước khi nổi tiếng như hiện nay. 

Leanne Carr từng phủ nhận những cáo buộc "trốn việc đi du lịch" của các đồng nghiệp cũ. Cô tuyên bố mình thật sự phải xin nghỉ việc vì căng thẳng.

Trong thời gian ngắn sau khi thôi việc, Leanne đã xây dựng được lượng người theo dõi ấn tượng trên mạng xã hội với gần 100 nghìn lượt theo dõi trên Instagram.

Cựu trung sĩ 36 tuổi thường đăng những bức ảnh tuyệt đẹp của cô trong những bộ bikini gợi cảm cũng như khoe thân hình săn chắc ấn tượng và chia sẻ thói quen tập luyện, ăn uống của mình.

Vào năm 2020, Leanne từng chia sẻ: "Từ khi nào mà việc đánh giá ai đó lại dựa trên vẻ bề ngoài của họ? Không nên đối xử phân biệt với bất kỳ ai, bất kể nghề nghiệp hoặc chức danh của họ như thế nào".

"Tôi thích làm những thứ giống như mọi người, đi du lịch (trong thời gian nghỉ phép của tôi chứ không phải nghỉ ốm như từng bị cáo buộc trước đó), tập thể dục và chăm sóc cơ thể của tôi, chia sẻ việc tập luyện của tôi. Có gì sai với điều đó không?"

Trong một bài đăng khác, Leanne cho biết: "Sau 14 năm làm việc với tư cách là trung sĩ cảnh sát, tôi vô cùng tự hào về bản thân. Tôi đạt được điều đó nhờ làm việc chăm chỉ, luôn quyết tâm, lòng hy sinh và tình yêu dành cho người dân".

"Đáng buồn thay, tôi đã phải dừng lại công việc này vì sự tiêu cực mà tôi đã phải chịu đựng từ các đồng nghiệp của mình. Tôi cần tỉnh táo để bảo vệ sức khỏe tinh thần của chính mình.

Từ trung sĩ cảnh sát trở thành hotgirl Instagram - 2

Vẻ đẹp gợi cảm của Leanne Carr.

Hình ảnh của Leanne Carr từng xuất hiện trong tài liệu quảng cáo cho sở cảnh sát Lincolshire. Cô đã gây tranh cãi vào năm 2018 khi chia sẻ những hình ảnh quá gợi cảm trên bãi biển. Thời điểm đó, nhiều người cho rằng những hình ảnh này của cô không phù hợp với vai trò một cảnh sát. 

Một nguồn tin cho biết vào thời điểm đó: "Đây là một sĩ quan cấp cao - một trung sĩ được trả lương khoảng 45.000 bảng Anh mỗi năm và một số bức ảnh không phù hợp với một người trong vai trò đó".

Leanne Carr cũng gây ra tranh cãi vào năm 2018 khi cô chia sẻ những bức ảnh quyến rũ về chuyến du lịch kéo dài trong tháng của cô ở Thái Lan, Cyprus, Áo và Nam Phi trong thời điểm cô xin nghỉ ốm dài hạn.

Tin liên quan