Hotgirl Instagram và bạn trai chết sau tai nạn ô tô

(Dân trí) - Hotgirl Instagram, chuyên gia trang điểm Paige Rice và bạn trai đã qua đời sau vụ tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra ở Merseyside, Anh quốc ngày 17/10.

Hotgirl Instagram Paige Rice, một chuyên gia trang điểm xinh đẹp người Anh, 22 tuổi, đã qua đời vì tai nạn giao thông sau khi xe ô tô của cô đâm phải một chiếc taxi rạng sáng 17 tháng 10 ở Merseyside, Anh quốc.

Bạn trai 23 tuổi của Paige Rice đến từ Liverpool là người cầm lái chiếc Audi S3. Anh ta đâm vào một chiếc taxi trong đường hầm Queensway ở Anh. Bạn trai của Paige Rice qua đời sau cô vài ngày do các vết thương quá nặng.

Tài xế taxi là một người đàn ông khoảng 40 tuổi cũng đang bị thương nặng nhưng tình trạng của tài xế này được cho là không nguy hiểm đến tính mạng. Cảnh sát Merseyside đang điều tra vụ tai nạn thương tâm xảy ra trong đường hầm Queensway.

Hotgirl Instagram và bạn trai chết sau tai nạn ô tô - 1

Paige Rice qua đời vì tai nạn giao thông ở tuổi 22.

Mẹ của Paige Rice, bà Clare đã xác nhận thông tin con gái mình qua đời bằng việc gửi thông báo trên chính trang Instagram của Paige Rice. Bà Clare viết: "Như hầu hết mọi người đều biết, con gái xinh đẹp Paige Rice của tôi đã qua đời. Con tôi mất đi sau một vụ tai nạn thảm khốc. Không từ ngữ nào có thể diễn tả được tôi đã đau đớn và mất mát như thế nào. Xin cảm ơn những lời chia buồn của mọi người".

"Con tôi thực sự là cô gái xinh đẹp nhất. Nó có nụ cười tươi tắn và trái tim bằng vàng. Nếu là bạn của Paige Rice, con bé sẽ yêu bạn bằng tất cả những gì nó có và sẽ có mặt ngay lập tức nếu bạn cần. Con tôi đã sống hết mình. Nó có nhiều ước mơ lớn và Paige luôn biến mọi thứ thành hiện thực".

"Paige là chỗ dựa vững chắc của tôi và khi không có nó, tôi không biết phải tiếp tục sống như thế nào. Tất cả những gì tôi muốn là được nói chuyện với con mình lần cuối. Thời gian rất quý giá và chúng ta không bao giờ biết khi nào thời gian của chúng ta sẽ hết. Hãy luôn yêu thương nhau, các bạn nhé".

Bà Clare cũng đã trò chuyện với tờ Birmingham Live và cho biết: "Paige và tôi gần đây từng nói về cái chết và con tôi nói với tôi rằng nếu con bé chết, hãy nhớ rằng con bé đã sống một cuộc sống trọn vẹn tuyệt đối".

"Tôi bị bệnh mãn tính và Paige đã luôn động viên tôi nỗ lực để sống tích cực. Con tôi có nhiều ước mơ lớn, muốn ra thế giới và sống một cuộc sống trọn vẹn. Paige luôn cân đối thời gian để vừa có thể làm việc chăm chỉ vừa chăm sóc tôi".

Mẹ của Paige Rice nói thêm, con gái bà rất nổi tiếng và vui mừng khi nhận được sự chú ý nhưng không bao giờ kiêu ngạo xấu tính. "Paige cực kỳ nổi tiếng và có rất nhiều bạn bè. Con tôi yêu thích khiêu vũ và kịch nghệ. Khi còn nhỏ, nó đã theo học tại trường sân khấu Valentine, nó có rất nhiều bạn từ ngày đi học và tình bạn của họ vẫn tiếp tục duy trì cho đến ngày nay".

Paige Rice mới lập tài khoản Instagram được ít tháng nhưng cô đã có gần 21 nghìn fans trên Instagram. Sau khi cô qua đời, hơn 30.000 bảng Anh đã được quyên góp thông qua trang GoFundMe để hỗ trợ gia đình Paige Rice tổ chức đám tang cho cô gái trẻ. 

Paige Rice qua đời sau tai nạn ô tô