Tự Long làm thơ... xin lỗi vợ, Hà Hồ phủ nhận “cạch mặt” Mr Đàm

Dân trí Dành tặng vợ bài thơ kèm lời xin lỗi vợ vì sinh nhật của vợ nhưng anh vẫn phải đi diễn; Hà Hồ chia sẻ ảnh ăn tối cùng Mr. Đàm và khẳng định không có chuyện cả hai cạch mặt nhau.

Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng dành thời gian ăn tối với hội bạn thân sau khoảng thời gian bận rộn. Nữ ca sĩ khẳng định cả hai không hề cạch mặt nhau như tin đồn, cô viết: Buổi tối vui vẻ của chúng mình, mình có mấy hội bạn, chẳng cần nói nhiều cũng hiểu nhau, dù ngoài kia có giằng xé đủ thứ chuyện để chia rẽ thì rất tiếc chúng tớ đã lớn để hiểu ai là bạn ai là bè. Không ghét ai, không thù ai, cũng chẳng bận tâm đến những ai cứ thích gây chuyện vì thời gian đâu có để làm những chuyện đó nữa.
Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng dành thời gian ăn tối với hội bạn thân sau khoảng thời gian bận rộn. Nữ ca sĩ khẳng định cả hai không hề "cạch mặt" nhau như tin đồn, cô viết: "Buổi tối vui vẻ của chúng mình, mình có mấy hội bạn, chẳng cần nói nhiều cũng hiểu nhau, dù ngoài kia có giằng xé đủ thứ chuyện để chia rẽ thì rất tiếc chúng tớ đã lớn để hiểu ai là bạn ai là bè. Không ghét ai, không thù ai, cũng chẳng bận tâm đến những ai cứ thích gây chuyện vì thời gian đâu có để làm những chuyện đó nữa".
Danh hài Tự Long bên cô vợ xinh xắn, trẻ đẹp
Danh hài Tự Long bên cô vợ xinh xắn, trẻ đẹp
Không có thời gian bên cạnh vợ trong ngày sinh nhật vì bận đi diễn, nam danh hài viết hẳn bài thơ xin lỗi vợ. Xin lỗi em anh chỉ là nghệ sỹ/ Sinh nhật em anh vẫn phải đi làm/ Đừng buồn nhé nghề của anh nó vậy/ Diễn xong rồi a lại về với em (với con).
Không có thời gian bên cạnh vợ trong ngày sinh nhật vì bận đi diễn, nam danh hài viết hẳn bài thơ xin lỗi vợ. "Xin lỗi em anh chỉ là nghệ sỹ/ Sinh nhật em anh vẫn phải đi làm/ Đừng buồn nhé nghề của anh nó vậy/ Diễn xong rồi a lại về với em (với con)".
Angela Phương Trinh chia sẻ ảnh vô cùng gợi cảm tại phòng tập gym của Phạm Văn Mách, cô viết: Mai sáng 3 giờ dậy quay tù tì 6 phân đoạn cảnh nhà Hạ Quin mà giờ còn hăng say trong phòng tập nè... Đam mê quá rùi.
Angela Phương Trinh chia sẻ ảnh vô cùng gợi cảm tại phòng tập gym của Phạm Văn Mách, cô viết: "Mai sáng 3 giờ dậy quay tù tì 6 phân đoạn cảnh nhà Hạ Quin mà giờ còn hăng say trong phòng tập nè... Đam mê quá rùi".
Bảo Thanh khoe chân dài và chia sẻ nỗi nhớ Sài Gòn: Chưa một lần nào vào SG mà trời không mưa, không mưa nhiều thì mưa ít. Nhưng kiểu gì cũng mưa.
Bảo Thanh khoe chân dài và chia sẻ nỗi nhớ Sài Gòn: "Chưa một lần nào vào SG mà trời không mưa, không mưa nhiều thì mưa ít. Nhưng kiểu gì cũng mưa".
Đan Lê hạnh phúc bên gia đình trong kỳ nghỉ và cùng con trai nghịch nước. Cô viết cho con trai: Chỉ có tình yêu của mẹ dành cho con là không bao giờ thay đổi hay quên lãng
Đan Lê hạnh phúc bên gia đình trong kỳ nghỉ và cùng con trai nghịch nước. Cô viết cho con trai: "Chỉ có tình yêu của mẹ dành cho con là không bao giờ thay đổi hay quên lãng"
Diễm Hương viết tâm thư về con trai dậy thì tuổi lên 3. Cô chia sẻ: Mẹ hiểu sẽ còn rất nhiều khó khăn phía trước đợi 2 chúng ta, nhưng cùng nhau chúng ta vượt qua tất cả.
Diễm Hương viết tâm thư về con trai "dậy thì tuổi lên 3". Cô chia sẻ: "Mẹ hiểu sẽ còn rất nhiều khó khăn phía trước đợi 2 chúng ta, nhưng cùng nhau chúng ta vượt qua tất cả".
Ca sĩ Đông Nhi thay đổi ảnh bìa gợi cảm và tình tứ bên cạnh Ông Cao Thắng
Ca sĩ Đông Nhi thay đổi ảnh bìa gợi cảm và tình tứ bên cạnh Ông Cao Thắng
Đức Phúc sau hành trình thẩm mỹ thành công, bất ngờ nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh mới với trang phục diện áo sơ mi trắng quần âu khoe vẻ đẹp trai, thư sinh.
Đức Phúc sau "hành trình thẩm mỹ thành công", bất ngờ nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh mới với trang phục diện áo sơ mi trắng quần âu khoe vẻ đẹp trai, thư sinh.
Dương Triệu Vũ khoe ảnh tự sướng với anh trai là nghệ sĩ Hoài Linh. Anh viết: Có ông anh nổi tiếng là đẹp trai thích thiệt. Ông Tư và ông Bảy.
Dương Triệu Vũ khoe ảnh tự sướng với anh trai là nghệ sĩ Hoài Linh. Anh viết: "Có ông anh nổi tiếng là đẹp trai thích thiệt. Ông Tư và ông Bảy".
Mặc dù trong Người phán xử không diễn cặp với nhau nhưng ngoài đời Hương Phố khá thân thiết với Bảo Ngậu.
Mặc dù trong "Người phán xử" không diễn cặp với nhau nhưng ngoài đời "Hương Phố" khá thân thiết với "Bảo Ngậu".
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe dáng với chân thon dài. Cô viết dòng trạng thái: Single but not available.
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe dáng với chân thon dài. Cô viết dòng trạng thái: "Single but not available".
Lê Phương chia sẻ ảnh hạnh phúc bên ông xã Trung Kiên sau đám cưới. Nữ diễn viên chia sẻ: Lo đám cưới mấy ngày ăn ngủ hông yên, mắt thâm, da sần lại béo (ăn đêm miết). Kệ, chồng con không chê là được.
Lê Phương chia sẻ ảnh hạnh phúc bên ông xã Trung Kiên sau đám cưới. Nữ diễn viên chia sẻ: "Lo đám cưới mấy ngày ăn ngủ hông yên, mắt thâm, da sần lại béo (ăn đêm miết). Kệ, chồng con không chê là được".
Ông xã Lê Thuý chia sẻ ảnh hôn vợ ngot ngào. Đỗ An cũng chia sẻ quan niệm về hôn nhân: Bạn không cưới một người mà bạn muốn sống cùng. Bạn cưới một người mà bạn không thể sống nếu thiếu!.
Ông xã Lê Thuý chia sẻ ảnh hôn vợ ngot ngào. Đỗ An cũng chia sẻ quan niệm về hôn nhân: "Bạn không cưới một người mà bạn muốn sống cùng. Bạn cưới một người mà bạn không thể sống nếu thiếu!".
Mỹ Tâm xin chụp cùng cô bé dân tộc dễ thương tại Tây Bắc
Mỹ Tâm "xin chụp cùng" cô bé dân tộc dễ thương tại Tây Bắc
Mẹ chồng Thanh Hằng và con dâu Lan Khuê làm mặt hài hước, ôm nhau thân thiết ở hậu trường trong bộ phim Mẹ chồng
"Mẹ chồng" Thanh Hằng và "con dâu" Lan Khuê làm mặt hài hước, ôm nhau thân thiết ở hậu trường trong bộ phim "Mẹ chồng"
Thu Minh đưa con trai đi chơi, nữ ca sĩ cũng không ngại khi chơi trò chơi cùng con. Cô viết thay lời con trai: Mỗi người một góc trời, mẹ đừng giành của Gấu nha.
Thu Minh đưa con trai đi chơi, nữ ca sĩ cũng không ngại khi chơi trò chơi cùng con. Cô viết thay lời con trai: "Mỗi người một góc trời, mẹ đừng giành của Gấu nha".
Xuân Bắc chia sẻ ảnh hậu trường bên danh hài Hoài Linh.
Xuân Bắc chia sẻ ảnh hậu trường bên danh hài Hoài Linh.

Băng Châu

Tổng hợp

MỚI NHẤT
Heidi Montag rạng rỡ khoe bụng bầu
Heidi Montag rạng rỡ khoe bụng bầu

(Dân trí) - Sao truyền hình thực tế Heidi Montag đang mang thai đứa con đầu lòng chừng 7 tháng.

Chủ nhật, 13/08/2017 - 07:40

Nhiều nghệ sĩ tài danh tham gia Liên hoan âm nhạc Vietnam Connection 2017
Nhiều nghệ sĩ tài danh tham gia Liên hoan âm nhạc Vietnam Connection 2017

(Dân trí) - Liên hoan âm nhạc Vietnam Connection 2017 được xem là sự kiện đặc biệt cho những người yêu nhạc cổ điển tại Việt Nam bởi chương trình quy tụ các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước.

Chủ nhật, 13/08/2017 - 07:00

Chồng kém 7 tuổi si mê Lê Phương, vợ Đăng Dương - Trọng Tấn như "sinh đôi"
Chồng kém 7 tuổi si mê Lê Phương, vợ Đăng Dương - Trọng Tấn như "sinh đôi"

(Dân trí) - Hình ảnh Lê Phương và bạn trai kém 7 tuổi dành cho nhau nụ hôn kéo dài 1 phút trong tiệc cưới gây ấn tượng với công chúng. Khá nhiều người cũng ngỡ ngàng khi những bức ảnh bà xã NSƯT Đăng Dương chụp chung với bà xã ca sĩ Trọng Tấn như chị em sinh đôi.

Chủ nhật, 13/08/2017 - 06:59

Fans chê show truyền hình mới của Kylie Jenner giả tạo
Fans chê show truyền hình mới của Kylie Jenner giả tạo

(Dân trí) - Show truyền hình mới của em gái cô Kim - Kylie Jenner đang nhận những phản hồi không mấy tích cực từ khán giả xem truyền hình.

Chủ nhật, 13/08/2017 - 05:00

Đạo diễn phim "Dunkirk" đến TP Hồ Chí Minh
Đạo diễn phim "Dunkirk" đến TP Hồ Chí Minh

(Dân trí) - Được biết, đạo diễn nổi tiếng người Anh Christopher Nolan đang có mặt tại Sài Gòn để du lịch cùng gia đình sau khi thực hiện phim bom tấn chiến tranh "Dunkirk" (2017).

Chủ nhật, 13/08/2017 - 12:31

Angelina Jolie tươi tắn cùng con đi mua sắm
Angelina Jolie tươi tắn cùng con đi mua sắm

(Dân trí) - Minh tinh 42 tuổi ăn vận đơn giản và kín đáo khi cùng con gái cưng Vivienne đi mua sắm.

Thứ bảy, 12/08/2017 - 05:47

Mê mẩn ngắm dáng sexy của người đẹp Anh
Mê mẩn ngắm dáng sexy của người đẹp Anh

(Dân trí) - Abigail Clarke sở hữu thân hình nảy lửa và được cho là đang bí mật hò hẹn với võ sĩ quyền anh nổi tiếng Floy Mayweather.

Thứ bảy, 12/08/2017 - 04:36

Siêu mẫu Việt Nam từng chật vật kinh tế, không dám ra khỏi nhà
Siêu mẫu Việt Nam từng chật vật kinh tế, không dám ra khỏi nhà

(Dân trí) - Siêu mẫu Phạm Đức Long cho biết, anh có khoảng thời gian chật vật kinh tế, không dám bước chân ra khỏi nhà. Giờ đây, để nuôi dưỡng đam mê nghệ thuật, Đức Long vẫn duy trì việc bán xôi online và chưa bao giờ cảm thấy ngượng ngùng khi nhắc đến công việc này.

Thứ bảy, 12/08/2017 - 02:59

Những người mẫu trên 40 tuổi vẫn đẳng cấp (phần 1)
Những người mẫu trên 40 tuổi vẫn đẳng cấp (phần 1)

(Dân trí) - Có những người đẹp đã qua ngưỡng 40 tuổi vẫn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên quyến rũ và đáng ngưỡng mộ. Chính vì thế, họ vẫn tham gia trình diễn thời trang và khẳng định được đẳng cấp của chính mình.

Thứ bảy, 12/08/2017 - 02:22

Bạn gái của Robert Pattinson thân mật cùng trai lạ
Bạn gái của Robert Pattinson thân mật cùng trai lạ

(Dân trí) - Vài ngày sau khi Robert Pattinson bị bắt gặp hò hẹn của Katy Perry, bạn gái của anh - nữ ca sĩ FKA Twigs cũng công khai thể hiện những cử chỉ thân mật với một người bạn khác giới trên đường phố. Mối quan hệ giữa Robert và FKA Twigs đang khiến fan rất tò mò.

Thứ bảy, 12/08/2017 - 12:35

Không như Mỹ Tâm - Đức Phúc, đây là các cặp thầy trò showbiz đã từ mặt nhau
Không như Mỹ Tâm - Đức Phúc, đây là các cặp thầy trò showbiz đã từ mặt nhau

Tình yêu, tình bạn và tình thầy trò luôn là những thứ tình cảm đẹp đẽ nhất. Thế nhưng đối với môi trường showbiz đầy thị phi, những thứ tình cảm đó liệu có lâu bền?

Thứ bảy, 12/08/2017 - 11:16

Con gái “cưng” của David Beckham dịu dàng với váy maxi
Con gái “cưng” của David Beckham dịu dàng với váy maxi

(Dân trí) - Cô bé 6 tuổi Harper Beckham trông vô cùng dịu và xinh đẹp khi diện váy maxi khi ra ngoài ăn sáng cùng bố và các anh. Cô con gái út của David và Victoria Beckham được truyền thông “chăm sóc” không kém gì một ngôi sao hạng A.

Thứ bảy, 12/08/2017 - 11:11

ĐÁNG QUAN TÂM
Vữ nữ thoát y khoe vòng ba "khủng"
Vữ nữ thoát y khoe vòng ba "khủng"

(Dân trí) - Blac Chyna luôn giữ im lặng trước những tin đồn làm đẹp bằng dao kéo.

Thứ bảy, 12/08/2017 - 10:39

Lee Dong Gun tháp tùng vợ bầu đi dự sự kiện
Lee Dong Gun tháp tùng vợ bầu đi dự sự kiện

(Dân trí) - Hôm qua 11/8, cặp đôi mới kết hôn vào năm 2017 - Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee cùng xuất hiện tại một sự kiện của trung tâm thương mại ở Seoul, Hàn Quốc. Đây là lần đầu hai người lộ diện cùng nhau kể từ khi thông báo làm đám cưới và hứng chịu một loạt những lời chỉ trích của dư luận.

Thứ bảy, 12/08/2017 - 10:11

Cẩm Ly, Đoan Trang lên tiếng chuyện "sao nhí trước áp lực nổi tiếng sớm"
Cẩm Ly, Đoan Trang lên tiếng chuyện "sao nhí trước áp lực nổi tiếng sớm"

(Dân trí) - Từ lùm xùm nhà Phương Mỹ Chi và cô Út, công chúng đã bàn luận xoay quanh câu chuyện "gánh nặng" nổi tiếng trở nên quá sức với cô bé 14 tuổi. Ca sĩ Cẩm Ly, Đoan Trang, Dương Triệu Vũ cũng chia sẻ cách nhìn nhận vấn đề tài năng nhí trước áp lực của sự nổi tiếng.

Thứ bảy, 12/08/2017 - 09:44

Thiên Khôi trở thành Quán quân Vietnam Idol Kids 2017
Thiên Khôi trở thành Quán quân Vietnam Idol Kids 2017

(Dân trí) - Đúng như nhiều dự đoán trước đó, tài năng nhí Thiên Khôi 12 tuổi đã giành chiến thắng trong đêm gala trao giải.

Thứ bảy, 12/08/2017 - 06:53

Muôn kiểu khoe vòng eo đầy mê hoặc của các “nàng hậu” Việt
Muôn kiểu khoe vòng eo đầy mê hoặc của các “nàng hậu” Việt

(Dân trí) - Để có được vòng eo thon gọn, thậm chí có cơ bụng, loạt hoa hậu, á hậu Việt đã đổ mồ hôi mướt mải trong phòng tập. Chiêm ngưỡng những bức hình khoe vòng eo đầy mê hoặc của các người đẹp, khó lòng so sánh được ai gợi cảm, quyến rũ hơn.

Thứ bảy, 12/08/2017 - 06:00

Khi các siêu phẩm truyền hình biến hóa theo từng quốc gia, châu lục
Khi các siêu phẩm truyền hình biến hóa theo từng quốc gia, châu lục

(Dân trí) - Chuyện mua bản quyền và làm lại phim từ nước ngoài vốn là một điều hết sức phổ biến đối với các nhà sản xuất. Tuy vậy, dù cho vay mượn cốt truyện nhưng phiên bản làm lại vẫn có những đặc trưng rất riêng biệt so với bản gốc.

Thứ bảy, 12/08/2017 - 03:09

Phi Thanh Vân lộ diện 3 vòng to bất thường sau khi “nâng cấp”
Phi Thanh Vân lộ diện 3 vòng to bất thường sau khi “nâng cấp”

(Dân trí) - Xuất hiện trong một sự kiện sau thời gian tuyên bố “giải nghệ” để nâng cấp, Phi Thanh Vân khiến mọi người "tròn mắt" với vòng 1 đồ sộ và vòng 3 cũng "khủng" bất thường.

Thứ sáu, 11/08/2017 - 11:29

Kylie Jenner khoe ngực khủng đón tuổi mới
Kylie Jenner khoe ngực khủng đón tuổi mới

(Dân trí) - Kylie Jenner đón tuổi 20 với trang phục "không thể hở hơn".

Thứ sáu, 11/08/2017 - 09:16

Chae Rim sắp lên chức mẹ sau 3 năm kết hôn
Chae Rim sắp lên chức mẹ sau 3 năm kết hôn

(Dân trí) - Nữ diễn viên của “Tình yêu trong sáng” vừa xác nhận với người hâm mộ chuyện cô mang thai đứa con đầu lòng sau 3 năm làm đám cưới với nam diễn viên người Trung Quốc - Cao Tử Kỳ.

Thứ sáu, 11/08/2017 - 04:33

Nữ diễn viên "Thiện nữ u hồn" mặt biến dạng vì mê phẫu thuật thẩm mỹ
Nữ diễn viên "Thiện nữ u hồn" mặt biến dạng vì mê phẫu thuật thẩm mỹ

Có cuộc sống sang chảnh nhưng Tiết Chỉ Luân cảm thấy vô cùng hối hận vì thẩm mỹ quá đà, trở thành thảm họa dao kéo.

Thứ sáu, 11/08/2017 - 04:14

Cheryl lần đầu tái xuất sau 5 tháng sinh con
Cheryl lần đầu tái xuất sau 5 tháng sinh con

(Dân trí) - Nữ ca sĩ nổi tiếng Cheryl thu hút sự quan tâm của fan khi xuất hiện cực lôi cuốn và thon thả tại đại sứ quán Mỹ, ngày 10/8. Đã 5 tháng qua kể từ khi sinh con đầu lòng, Cheryl không hề lộ diện.

Thứ sáu, 11/08/2017 - 04:12

Sao Việt vất vả mưu sinh bằng nghề chân tay ở trời Tây
Sao Việt vất vả mưu sinh bằng nghề chân tay ở trời Tây

Người bán quần áo cũ, người làm nail, có người còn phải dọn vệ sinh khi ngày đầu bước chân sang đất khách.

Thứ sáu, 11/08/2017 - 03:59