Từ Hy Viên bực mình vì tin đồn “bầu bí”

(Dân trí) - Nữ diễn viên xinh đẹp của Đài Loan bày tỏ nỗi bức xúc khi báo giới tiếp tục loan tin cô đang mang bầu khoảng 3 tháng sau khi Từ Hy Viên có dấu hiệu không thể kiểm soát được cân nặng.

Từ Hy Viên không tham gia nhiều sự kiện của làng giải trí sau khi kết hôn. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cô với đại gia xứ Đài vẫn luôn thu hút báo giới. Đặc biệt là đã gần 3 năm kể từ khi lập gia đình, Từ Hy Viên vẫn chưa có “tin vui” dù nhiều lần cô chia sẻ mong muốn có con để gia đình thêm ấm áp.
 
Từ Hy Viên trong quảng cáo cho nhãn hiệu đồng hồ cao cấp.


Từ Hy Viên trong quảng cáo cho nhãn hiệu đồng hồ cao cấp.
Từ Hy Viên trong quảng cáo cho nhãn hiệu đồng hồ cao cấp.

 

Gần đây, Từ Hy Viên có dấu hiệu tăng cân bất thường, gương mặt của cô có phần đầy đặn hơn trước, chân tay cũng to hơn. Ngay lập tức, giới truyền thông lại xôn xao cho rằng, người đẹp đã có tin vui và hiện cái thai được 3 tháng. Đặc biệt, khi Từ Hy Viên bất ngờ từ chối lời mời của đài truyền hình Giang Tô tham dự một chương trình chào năm mới. Chương trình này còn có sự xuất hiện đặc biệt của Châu Du Dân, người yêu cũ của cô, cùng các thành viên trong nhóm nhạc F4.

 

Một số nguồn tin cho rằng, vì ngại gặp lại tình cũ nên Từ Hy Viên quyết định không góp mặt trong sự kiện trên. Song, cũng có nguồn tin khẳng định, người đẹp không khỏe vì đang mang bầu giai đoạn đầu nên không muốn góp mặt trong bất kỳ sự kiện ồn ào nào.

 

Một nguồn tin thân thiết với gia đình họ Từ còn khẳng định, bạn bè của Từ Hy Viên ở Bắc Kinh đều biết chuyện cô có bầu. Tuy nhiên, vì còn e dè với dư luận nên Từ Hy Viên và “ông xã” thống nhất sẽ không nói gì vào lúc này.
 
Từ Hy Viên đậm đà hơn nhiều trong thời gian gần đây
Từ Hy Viên đậm đà hơn nhiều trong thời gian gần đây

 

Quản lý của Từ Hy Viên thì trả lời sự nghi ngờ của báo giới như sau: “Chuyện mang bầu hay không là chuyện riêng của Từ Hy Viên. Chúng tôi không muốn bình luận về những vấn đề riêng tư của nghệ sĩ”. Về phần mình, Từ Hy Viên cũng không “được yên” suốt mấy ngày qua. Cô đã chọn cách giải thích trên trang cá nhân: “Tin đồn tôi mang bầu là bịa đặt. Tôi sẽ xem đây như là lời chúc phúc của các bạn tới gia đình tôi”.

 

Cũng trong hôm nay 31, Từ Hy Viên đã công bố loạt ảnh cô làm người mẫu cho một nhãn hiệu đồng hồ cao cấp mà cô đã gắn bó suốt bao năm qua. Đây cũng là một cách để người đẹp “đán tan” tin đồn bầu bí. Trong những bức ảnh này, Từ Hy Viên chỉ chụp nửa người. Có thể nhận thấy, người đẹp có phần bầu bĩnh hơn trước đây. Từ Hy Viên cũng gửi lời chúc phúc và chúc mừng năm mới tới các fan và mong mọi người có một năm thành công, hạnh phúc và nhiều may mắn.
 
Từ Hy Viên khẳng định, cô chưa hề có bầu 3 tháng như mọi người đồn đoán.
Từ Hy Viên khẳng định, cô chưa hề có bầu 3 tháng như mọi người đồn đoán.

 

Vy Vy