Trương Tùng Lan chọn áo dài hoa sen dự thi HH Châu Á Thái Bình Dương

(Dân trí) -Hoa khôi Hạ Long mê mẩn trước tà áo dài màu tím thêu họa tiết hoa sen được thực hiện tỉ mỉ bởi 5 nghệ nhân. Người đẹp này sẽ mặc áo dài này trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương diễn ra vào ngày 15/10 tới tại Hàn Quốc.

Hàn Quốc có Hanbok, Nhật Bản có Kimono, Trung Quốc có Sường xám…và nhắc đến Việt Nam không ai có thể quên tà áo dài dân tộc. Với ý nghĩa đó, người đẹp Trương Tùng Lan rất cẩn thận trong việc lựa chọn trang phục dân tộc.

Hành trang mang theo lần này, Lan tập trung cho 2 bộ áo dài mà cũng là tâm huyết của NTK Lan Hương, đó là 1 bộ áo dài dành cho phần thi Trang phục dân tộc đẹp nhất và Trang phục áo dài cho đêm chung kết. Ngoài ra cô cũng sẽ mang theo 2 bộ áo dài dành cho buổi họp báo và diễu hành trên đường phố.

Ngay khi được chiêm ngưỡng bản mộc của bộ áo dài cách tân với các họa tiết dân tộc Dao, Lan đã vô cùng thích thú bởi vẻ đẹp khác lạ và cầu kỳ đến từng chi tiết. Chiếc áo dài màu tím thêu họa tiết hoa sen mặc đêm chung kết được 5 nghệ nhân thêu tay tỉ mỉ từng chi tiết, thể hiện vẻ đẹp Quốc hoa Việt Nam. Màu sắc của chiếc áo dài cũng là một bước đột phá theo xu hướng Block Color giữa sự kết hợp màu tím, màu hồng và màu xanh lá cây.
 
Trương Tùng Lan chọn áo dài hoa sen dự thi HH Châu Á Thái Bình Dương - 1


Trương Tùng Lan chọn áo dài hoa sen dự thi HH Châu Á Thái Bình Dương - 2
Chiếc áo dài màu tím thêu họa tiết hoa sen Tùng Lan mặc đêm chung kết được 5 nghệ nhân thêu tay tỉ mỉ từng chi tiết, thể hiện vẻ đẹp Quốc hoa Việt Nam

Trương Tùng Lan chọn áo dài hoa sen dự thi HH Châu Á Thái Bình Dương - 3


Trương Tùng Lan chọn áo dài hoa sen dự thi HH Châu Á Thái Bình Dương - 4
Bộ áo dài cách tân với các họa tiết dân tộc Dao, Tùng Lan mặc tham dự phần thi Trang phục dân tộc đẹp nhất

Trương Tùng Lan chọn áo dài hoa sen dự thi HH Châu Á Thái Bình Dương - 5


Trương Tùng Lan chọn áo dài hoa sen dự thi HH Châu Á Thái Bình Dương - 6


Trương Tùng Lan chọn áo dài hoa sen dự thi HH Châu Á Thái Bình Dương - 7
Ngoài ra, người đẹp này còn chọn lựa mấy bộ áo dài dành cho hoạt động diễu hành và họp báo tại cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương

Trương Tùng Lan chọn áo dài hoa sen dự thi HH Châu Á Thái Bình Dương - 8

Sự chuẩn bị chu đáo của Hoa khôi Hạ Long luôn có sự đồng hành cùng cựu người mẫu Thúy Hằng
N.H
Ảnh: NMK