Trương Bá Chi sắm đồ chơi cho con trai và… chồng

(Dân trí) - Ngày 27/11, các tay săn ảnh đã chộp được hình ảnh nữ diễn viên Trương Bá Chi đang khệ nệ bê vác trong gian hàng đồ chơi của tại một trung tâm mua sắm của Hồng Kông. Cô tiết lộ, số đồ chơi này không chỉ dành cho bé Lucas mà còn dành cho chồng cô - nam diễn viên Tạ Đình Phong.

Năm nay đã bước sang tuổi 28 và có con trai đầu lòng nhưng Tạ Đình Phong vẫn giữ những thói quen rất “trẻ con”, đó là chơi đồ chơi. Anh cho biết, sau những giờ làm việc căng thẳng, chơi đồ chơi và chơi điện tử cũng là một cách xả stress hữu hiệu.

 

 

 

Trương Bá Chi sắm đồ chơi cho con trai và… chồng - 1
 
Trương Bá Chi sắm đồ chơi cho con trai và… chồng - 2
 

Trương Bá Chi sắm đồ chơi cho con trai và… chồng - 3

Trương Bá Chi đi mua sắm đồ chơi, hôm 27/11.

 

Kể từ khi kết hôn và lên chức bố, Tạ Đình Phong sống có trách nhiệm hơn trước rất nhiều. Anh tâm sự, cuộc sống của anh lúc này chị dành cho vợ con mà thôi. Trong lễ trao giải MTV Style Gala của Trung Quốc cuối tuần trước, Tạ Đình Phong đã xuất hiện bên kiều nữ tóc vàng Paris Hilton. Đa số khách mời nam nữ trong giải thưởng đều tay trong tay, trừ Tạ Đình Phong và Paris Hilton luôn giữ khoảng cách.

 

Trương Bá Chi sắm đồ chơi cho con trai và… chồng - 4

Tạ Đình Phong và Paris Hilton tại lễ trao giải

MTV Syle Gala 2007, hôm 24/11.

 

Trước câu hỏi “Anh có sợ Trương Bá Chi ghen khi xuất hiện cạnh một kiều nữ có tiếng xấu như Paris Hilton không”, Tạ Đình Phong mỉm cười trả lời: “Tôi là người có gia đình, tôi đã có vợ con và không bao giờ thay đổi. Không bao giờ có người thứ ba xen vào mối quan hệ của chúng tôi”.

 

Mới đây, Tạ Đình Phong đã quyết định chi một khoản 15 triệu đô la Hồng Kông để mua bảo hiểm cho cậu con trai được hơn 3 tháng tuổi.

 

Trương Bá Chi sắm đồ chơi cho con trai và… chồng - 5

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi.

 

Kể từ khi có thêm con trai Lucas, gánh nặng gia đình với Tạ Đình Phong có phần lớn hơn (mỗi tháng vợ chồng anh phải bỏ ra khoảng 100 nghìn đô la Hồng Kông chi tiêu cho con trai), nhưng cặp đôi đẹp nhất làng giải trí Hồng Kông - Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi vẫn có ý định sinh thêm em bé. Trong bài phỏng vấn gần đây, nam diễn viên này phát biểu: “Bé Lucas nhất định phải có thêm anh em. Chúng tôi dự định sẽ có 3 baby”.

 

Mi Vân

Theo Jaynes/Asia