Trương Bá Chi hoàn toàn tin tưởng “ông xã”

(Dân trí) - Cosmopolitan là tạp chí đầu tiên được nữ diễn viên khả ái Trương Bá Chi chấp thuận chụp hình và trả lời phỏng vấn sau gần 3 năm "ở ẩn". “Bà mẹ trẻ hai con” vui vẻ chia sẻ về cuộc sống hiện tại cũng như cảm xúc về chuyện không hay trong quá khứ.

 
Trương Bá Chi hoàn toàn tin tưởng “ông xã”  - 1
Trương Bá Chi thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại.

 

Trương Bá Chi đã vắng mặt trong làng giải trí suốt 3 năm qua kể từ khi sinh con trai đầu lòng Lucas, đối mặt với scandal ảnh “nóng” Trần Quán Hy và mới đây là sinh thêm cậu con trai thứ hai cho gia đình họ Tạ. Chưa đầy một tháng kể từ khi sinh con trai thứ hai, Trương Bá Chi rục rịch xuất hiện trở lại và mới đây, cô còn tiết lộ kế hoạch tham gia một bộ phim nhựa, dự kiến bấm máy vào tháng 9 năm nay.

 

Tuy nhiên, Trương Bá Chi khẳng định, cô chưa có ý định trở lại lâu dài với làng giải trí: “Thú thực, tôi không có ý định làm việc. Bé Lucas giờ đã trưởng thành hơn, có thể đi học nên tôi cũng rảnh rang hơn. Song, chồng tôi thì bận rộn đóng phim xa nhà suốt, có khi tới 6 tháng, anh ấy không về Hồng Kông thăm các con. Tôi còn phải chăm con trai thứ hai mới chào đời không lâu nên có lẽ thời gian dành cho công việc trong làng giải trí không nhiều”.
 
Trương Bá Chi hoàn toàn tin tưởng “ông xã”  - 2
Cô không có ý định bon chen trong làng giải trí bởi gia đình với cô lúc này rất quan trọng.

 

“Với tôi lúc này, công việc hàng ngày là chăm sóc các con, đọc sách cho chúng, đưa chúng đi học, đi chơi chứ không phải là cạnh tranh giành vai diễn trong làng giải trí. Nhìn thấy các con vui vẻ, sống thoải mái là tôi thấy hạnh phúc, tôi không quan tâm tới bất kỳ điều gì khác”, Trương Bá Chi nói thêm.

 

Tạ Đình Phong thường xuyên đi đóng phim xa nhà, hiếm hoi lắm mới có thời gian về Hồng Kông thăm vợ và các con, nhưng Trương Bá Chi vẫn đặt lòng tin tuyệt đối vào chồng cô. “Tôi không thích kiểm soát chồng mình, anh ấy cũng không kiểm soát tôi. Chúng tôi tôn trọng và tin tưởng nhau nên tôi không bao giờ dành thời gian nghĩ ngợi lung tung những chuyện như “Chồng mình đang đi cùng ai”, “Anh ấy có người phụ nữ khác hay không”…”.
 
Trương Bá Chi hoàn toàn tin tưởng “ông xã”  - 3
Trương Bá Chi biết ơn và hoàn toàn tin tưởng "ông xã" Tạ Đình Phong.

 

Khi được hỏi về cơn sóng gió bất ngờ đến với gia đình cô vào năm 2008, Trương Bá Chi nói: “Tôi rất biết ơn Chúa bởi người đã cho tôi trải qua những chuyện không hay, giúp tôi nhận ra đâu là hạnh phúc đích thực của mình, và ai là người chân thành với mình nhất. Tôi cũng tạ ơn Chúa vì đã cho tôi một người chồng tuyệt vời, những đứa con đáng yêu, khỏe mạnh. Tôi cũng thấy mình thật may mắn khi có một gia đình chồng tốt và giàu lòng vị tha như vậy. Tôi chẳng mong đợi gì hơn”.

 

Trương Bá Chi cũng thừa nhận, sau sự kiện đó, cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô cũng biết cách trân trọng những gì mình đang có. “Tôi cũng hiểu ra rằng, trong đời người, ai cũng có lúc phạm sai lầm, quan trọng là mình biết sửa sai và đứng dậy đi tiếp”, Trương Bá Chi rạng rỡ khẳng định.
 
Trương Bá Chi hoàn toàn tin tưởng “ông xã”  - 4
 
Nữ diễn viên 30 tuổi cũng vui vẻ chia sẻ về bộ phim mới mà cô sắp tham gia mang tên Great Magician của đạo diễn Nhĩ Đông Thăng. Phim được làm lại từ bộ phim nhựa mang tên The Illusionist của Hollywood với sự góp mặt của nữ diễn viên Jessica Biel và nam diễn viên Paul Giamatti. Phim xoay quanh mối tình lãng mạng giữa một nhà ảo thuật tài ba và vị hôn thê xinh đẹp của hoàng tử.
 

Bộ phim của đạo diễn Nhĩ Đông Thăng sẽ chuyển bối cảnh về Trung Quốc. Trong đó, Lương Triều Vỹ vào vai nhà ảo thuật tài ba, còn Trương Bá Chi vào vai vị hôn thê của hoàng tử. Hai người bất ngờ gặp nhau trong một màn trình diễn ảo thuật và nhận ra người kia là người bạn thuở nhỏ của mình. Một tình yêu bắt đầu nhen nhóm giữa họ.
 
Trương Bá Chi từng làm việc với đạo diễn Nhĩ Đông Thăng trong Lost in Time, với vai diễn này, cô đã giành giải Nữ diễn viên xuất sắc tại giải thưởng điện ảnh Hồng Kông năm 2004. Còn bạn diễn Lương Triều Vỹ từng hợp tác với Trương Bá Chi trong phim hài hành động Tokyo Raiders cách đây 11 năm.
 
Trương Bá Chi hoàn toàn tin tưởng “ông xã”  - 5


Trương Bá Chi hoàn toàn tin tưởng “ông xã”  - 6


Trương Bá Chi hoàn toàn tin tưởng “ông xã”  - 7
Trương Bá Chi rạng rỡ và xinh đẹp trên tạp chí Cosmopolitan, số tháng 8/2010.

 

Mi Vân

Theo Cosmo

Đọc thêm
Đang được quan tâm