Thứ ba, 06/10/2020 - 11:54

Triệu Vy mệt mỏi, né tránh phóng viên sau khi lộ ảnh hò hẹn "phi công trẻ"

Dân trí

Chiều 5/10, “én nhỏ” lọt vào ống kính của giới săn tin khi xuất hiện một mình tại sân bay Bắc Kinh, Trung Quốc. Cô trông khá mệt mỏi và tìm cách né tránh ống kính của các phóng viên.

Đây là lần đầu tiên Triệu Vy xuất hiện công khai ở nơi đông người sau khi cô dính nghi án chia tay chồng và đang hò hẹn với doanh nhân kém 8 tuổi.

Đầu tháng 10/2020, Triệu Vy liên tục bị bắt gặp thân thiết với một người đàn ông lạ mặt. Cặp đôi đi siêu thị, dùng bữa tối, uống cafe và trở về căn hộ của nhau. Ngay lập tức, giới thạo tin Trung Quốc đưa tin Triệu Vy đã bí mật chia tay chồng, doanh nhân Huỳnh Hữu Long sau 12 năm chung sống và đang tìm hiểu doanh nhân Kha Dục Danh, kém cô 8 tuổi.

Triệu Vy mệt mỏi, né tránh phóng viên sau khi lộ ảnh hò hẹn phi công trẻ - 1

Triệu Vy được cho rằng đã ly hôn với chồng đại gia và đang chung sống với "tình trẻ" kém 8 tuổi. 

Trước sự nghi ngờ của cộng đồng mạng, Triệu Vy chỉ im lặng. Phía studio của cô cũng từ chối bình luận về mọi thông tin liên quan tới “én nhỏ” và tình trẻ. Tháng 7 vừa rồi, Triệu Vy bất ngờ xoá bỏ hình ảnh liên quan tới chồng cô trên trang cá nhân sau hơn 1 năm “chung sống” với tin đồn ly hôn. Mối quan hệ của Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long được cho rằng trục trặc từ năm 2018 do những bất đồng về tài chính và việc kinh doanh thua lỗ của doanh nhân họ Huỳnh.

Cặp đôi công khai tình cảm vào năm 2010 khi Triệu Vy mang thai con gái đầu lòng. Hai người đã đăng ký kết hôn vào năm 2008, không lâu sau khi Huỳnh Hữu Long chia tay người vợ đầu tiên. Anh có một cậu con trai riêng và cậu bé này đã vài lần xuất hiện cùng Triệu Vy, Huỳnh Hữu Long và con gái của hai người trong các chuyến du lịch gia đình. Mối quan hệ giữa Triệu Vy và con riêng của chồng cũng khá tốt đẹp.

Hơn 1 năm nay, Triệu Vy không còn sánh đôi cùng chồng. Cô cũng vắng bóng trong các kỳ nghỉ gia đình. Nữ diễn viên nổi tiếng được cho rằng đã thoả thuận chia tay với chồng và nhường quyền nuôi con gái chung cho "ông xã".

Triệu Vy mệt mỏi, né tránh phóng viên sau khi lộ ảnh hò hẹn phi công trẻ - 2

Nữ diễn viên nổi tiếng im lặng trước mọi tin đồn liên quan tới đời sống cá nhân của cô lúc này. 

Triệu Vy bị cấm hoạt động trên thị trường chứng khoán

Có mặt tại sân bay Bắc Kinh, chiều 5/10, Triệu Vy đi một mình, đeo khẩu trang, đội mũ che kín hết gương mặt. Cô mặc đồ trẻ trung, thời thượng nhưng khi bắt gặp giới săn tin, người đẹp vội lấy tay che mặt và di chuyển thật nhanh. Dường như, cô không muốn lọt vào ống kính của giới săn tin. Trong một vài bức ảnh hiếm hoi chụp trực diện, Triệu Vy để lộ gương mặt không trang điểm, mệt mỏi và căng thẳng.

Dù phía Triệu Vy không xác nhận, nhưng một số nguồn tin thân cận, “én nhỏ” đang sống cùng bạn trai kém tuổi. Kha Dục Danh xuất thân từ một gai đình giàu có của Bắc Kinh, Trung Quốc. Anh kém nữ diễn viên nổi tiếng 8 tuổi, chưa lập gia đình và đang điều hành công việc kinh doanh của gia đình. Do có đam mê mạnh mẽ với nhiếp ảnh nên anh có cơ hội hợp tác với Triệu Vy trong một vài dự án.

Triệu Vy mệt mỏi, né tránh phóng viên sau khi lộ ảnh hò hẹn phi công trẻ - 3

Chiều 5/10, Triệu Vy xuất hiện tại sân bay Bằc Kinh, Trung Quốc. 

Triệu Vy mệt mỏi, né tránh phóng viên sau khi lộ ảnh hò hẹn phi công trẻ - 4

Cô ăn mặc khá sành điệu và trẻ trung. 

Triệu Vy mệt mỏi, né tránh phóng viên sau khi lộ ảnh hò hẹn phi công trẻ - 5

Nữ diễn viên đeo khẩu trang và đội mũ, né tránh ống kính của giới săn tin. 

Triệu Vy mệt mỏi, né tránh phóng viên sau khi lộ ảnh hò hẹn phi công trẻ - 6

Đây là lần đầu cô lộ diện từ sau scandal hò hẹn với trai trẻ Kha Dục Danh. 

Triệu Vy mệt mỏi, né tránh phóng viên sau khi lộ ảnh hò hẹn phi công trẻ - 7

Nữ diễn viên nổi tiếng liên tục kiểm tra điện thoại. 

Triệu Vy mệt mỏi, né tránh phóng viên sau khi lộ ảnh hò hẹn phi công trẻ - 8

Cô lộ gương mặt mệt mỏi, căng thẳng khi không trang điểm. 

Triệu Vy song ca cùng Đổng Khiết

Mi Vân

Theo QQ

Đáng quan tâm