Gia thế đáng nể của “phi công trẻ” kém 8 tuổi đang hò hẹn với Triệu Vy

Mi Vân

(Dân trí) - Gia thế của Kha Dục Danh, người tình tin đồn của “én nhỏ” Triệu Vy, khiến nhiều người bất ngờ. Anh kém nữ diễn viên nổi tiếng 8 tuổi và là con trai của một gia đình giàu có tại Trung Quốc.

Triệu Vy và Kha Dục Danh liên tục bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau trong những ngày gần đây. Mặc dù phía Triệu Vy vẫn quyết giữ im lặng trước thông tin ly hôn chồng cũ, cặp kè người mới, nhưng cộng đồng mạng vẫn tích cực tìm kiếm thông tin và hình ảnh về Kha Dục Danh.

Triệu Vy và người mới thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Họ cùng đi cafe, ăn tối, tới siêu thị lúc nửa đêm và trở về nhà của “én nhỏ” tại Bắc Kinh. Truyền thông Trung Quốc khẳng định, Triệu Vy và tình trẻ đang sống chung với nhau.

Gia thế đáng nể của “phi công trẻ” kém 8 tuổi đang hò hẹn với Triệu Vy - 1
Gia thế đáng nể của “phi công trẻ” kém 8 tuổi đang hò hẹn với Triệu Vy - 2
Gia thế đáng nể của “phi công trẻ” kém 8 tuổi đang hò hẹn với Triệu Vy - 3
Gia thế đáng nể của “phi công trẻ” kém 8 tuổi đang hò hẹn với Triệu Vy - 4

Kha Dục Danh và Triệu Vy xuất hiện khá thường xuyên bên nhau những ngày gần đây. 

Theo truyền thông Trung Quốc, Kha Dục Danh có gia thế và sự nghiệp đáng nể, không kém gì chồng cũ của Triệu Vy. Anh sinh năm 1984, kém nữ diễn viên nổi tiếng 8 tuổi, từng theo học tại Đại học Goldsmiths, University of London, một ngôi trường nghệ thuật hàng đầu nước Anh.

Kha Dục Danh sinh ra trong một gia đình giàu có tiếng tại Trung Quốc. Mẹ anh nổi tiếng trong giới siêu giàu Trung Quốc và sở hữu trong tay hàng chục doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước. Kha Dục Danh đang tiếp quản sự nghiệp kinh doanh của gia đình nhưng có đam mê mạnh mẽ với nhiếp ảnh. Anh từng cộng tác với “én nhỏ” trong một vài dự án và quen cô qua sự giới thiệu của một vài người bạn chung.

Theo tìm hiểu của cộng đồng mạng, Kha Dục Danh thường xuyên đăng nhiều bài viết liên quan tới Triệu Vy trên trang cá nhân. Song, từ khi thông tin anh hò hẹn với Triệu Vy được truyền thông Trung Quốc đăng tải, anh lập tức ẩn toàn bộ trang cá nhân, xóa một số bài đăng. Ngoài ra, trang Instagram của Kha Dục Danh cũng đã chuyển về chế độ riêng tư.

Gia thế đáng nể của “phi công trẻ” kém 8 tuổi đang hò hẹn với Triệu Vy - 5

Triệu Vy vẫn im lặng trước thông tin cô ly hôn chồng và đang hò hẹn với tình trẻ. 

Gia thế đáng nể của “phi công trẻ” kém 8 tuổi đang hò hẹn với Triệu Vy - 6

Kha Dục Danh - bạn trai tin đồn của Triệu Vy sinh năm 1984, kém nữ diễn viên nổi tiếng 8 tuổi, từng theo học tại Đại học Goldsmiths, University of London, một ngôi trường nghệ thuật hàng đầu nước Anh.

Gần 2 năm qua, nghi án Triệu Vy và chồng - doanh nhân Huỳnh Hữu Long lục đục và ly hôn khiến nhiều người tò mò. Song, Triệu Vy chưa bao giờ lên tiếng xác nhận thông tin này. Tuy nhiên, tháng 7 vừa rồi, Triệu Vy bất ngờ xoá bỏ toàn bộ hình ảnh liên quan tới Hữu Long trên trang cá nhân, khiến người hâm mộ càng tin rằng, “én nhỏ” và chồng đã ly hôn trong bí mật. Cặp đôi cũng không có bất kỳ sự tương tác nào trên mạng xã hội hơn 1 năm qua.

Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long đã có hơn 10 năm vợ chồng và có một cô con gái chung, hiện 10 tuổi. Trước khi kết hôn với Triệu Vy, Huỳnh Hữu Long cũng từng có một đời vợ và một cậu con trai riêng. Khi mối quan hệ giữa Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long được tiết lộ, nhiều người còn chỉ trích "én nhỏ" là người thứ ba phá hỏng cuộc hôn nhân đầu tiên của doanh nhân họ Huỳnh. 

Hiện tại, phía Triệu Vy cùng Kha Dục Danh cũng như Huỳnh Hữu Long đều hoàn toàn im lặng trước những đồn đoán của cộng đồng mạng. Tối 28/9, Triệu Vy bất ngờ đăng tải loạt ảnh mới lên trang cá nhân, nhưng tuyệt nhiên không nhắc tới những lùm xùm cá nhân. Trong loạt ảnh làm người mẫu thời trang cho một nhãn hiệu, “Tiểu Yến Tử” thật tươi tắn và trẻ trung.

Gia thế đáng nể của “phi công trẻ” kém 8 tuổi đang hò hẹn với Triệu Vy - 7
Gia thế đáng nể của “phi công trẻ” kém 8 tuổi đang hò hẹn với Triệu Vy - 8

Tối 28/9, cô tung loạt ảnh mới lên trang cá nhân và không bình luận về những thông tin liên quan tới đời tư.