Thứ bảy, 10/10/2020 - 11:25

Triệu Vy khoe nhan sắc mặn mà tuổi 44 sau nghi án ly thân chồng

Dân trí

Ở tuổi 44, Triệu Vy xuất hiện trẻ đẹp trên tạp chí Elle, số tháng 11/2020. Cùng Chương Tử Di, Châu Tấn, Từ Tịnh Lôi, Triệu Vy là một trong những đại hoa đán nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ.

Triệu Vy nổi tiếng từ vai diễn Tiểu Yến Tử trong “Hoàn Châu cách cách” từ năm 1997. Hơn 20 năm qua, khán giả vẫn gọi cô là “én nhỏ” hay “Tiểu Yến Tử”. Sau đó, cô tiếp tục toả sáng trong Tân dòng sông ly biệt, Gác kiếm, Đêm Thượng Hải, Họa bì.. Triệu Vy chứng tỏ năng lực diễn xuất tỷ lệ thuận với danh tiếng của cô trong làng giải trí Hoa ngữ.

Ở tuổi 44, Triệu Vy vẫn duy trì được dáng vóc nhỏ nhắn và gương mặt cá tính. Đôi mắt to tròn và nụ cười rạng ngời vẫn luôn là ưu thế của “én nhỏ”. Cô bắt đầu bước vào chiến dịch giảm cân, làm mới bản thân cách đây 3 năm và thành công rực rỡ. Việc giảm cân không chỉ giúp bản thân trông nhẹ nhõm hơn, Triệu Vy dường như cũng trẻ hơn.

Triệu Vy khoe nhan sắc mặn mà tuổi 44 sau nghi án ly thân chồng - 1

Triệu Vy xuất hiện trên tạp chí Elle, số tháng 11/2020. 

Triệu Vy tái hợp Tô Hữu Bằng

Bên cạnh sự nghiệp nổi tiếng, Triệu Vy còn là tâm điểm của truyền thông nhờ cuộc sống đời tư khác “ồn ào”. Gần đây, thông tin về mối quan hệ giữa Triệu Vy và chồng đang là tâm điểm của truyền thông Hoa ngữ khi mỹ nhân 44 tuổi xuất hiện thân mật bên doanh nhân kém 8 tuổi, Kha Dục Danh.

Tin đồn hai vợ chồng “én nhỏ” rạn nứt xuất hiện từ năm 2019 sau khi công ty tài chính của hai vợ chồng cô bị phạt vì gian lận thương mại, lũng đoạn thị trường chứng khoán. Tháng 7/2020, Triệu Vy lại có động thái lạ khi xoá bỏ hình ảnh liên quan tới ông xã trên trang cá nhân, khiến tin đồn hai vợ chồng cô ly hôn lại bùng phát.

Trước tin đồn Triệu Vy đã bí mật ly thân chồng và đang hò hẹn với doanh nhân kém tuổi, “én nhỏ” chỉ im lặng. Triệu Vy và chồng kết hôn vào năm 2008 và đã có một cô con gái chung 10 tuổi. Hơn 1 năm nay, vợ chồng Triệu Vy không còn xuất hiện bên nhau và ngừng tương tác trên mạng xã hội.

Triệu Vy khoe nhan sắc mặn mà tuổi 44 sau nghi án ly thân chồng - 2
Triệu Vy khoe nhan sắc mặn mà tuổi 44 sau nghi án ly thân chồng - 3

Ở tuổi 44, "én nhỏ" được khen trẻ đẹp và quyến rũ sau khi giảm cân thành công. 

Triệu Vy khoe nhan sắc mặn mà tuổi 44 sau nghi án ly thân chồng - 4
Triệu Vy khoe nhan sắc mặn mà tuổi 44 sau nghi án ly thân chồng - 5

Mối quan hệ giữa Triệu Vy và chồng đang là một ẩn số với người hâm mộ khi nữ diễn viên nổi tiếng hoàn toàn im lặng trước tin đồn về vợ chồng cô. 

Triệu Vy khoe nhan sắc mặn mà tuổi 44 sau nghi án ly thân chồng - 6
Triệu Vy khoe nhan sắc mặn mà tuổi 44 sau nghi án ly thân chồng - 7
Triệu Vy khoe nhan sắc mặn mà tuổi 44 sau nghi án ly thân chồng - 8
Triệu Vy khoe nhan sắc mặn mà tuổi 44 sau nghi án ly thân chồng - 9

Ngôi sao 44 tuổi đã có một cô con gái 10 tuổi. 

Triệu Vy - Nhớ Anh

Mi Vân

Theo Elle

Từ khóa: