“Tình địch” của Châu Huệ Mẫn gửi lời xin lỗi

(Dân trí) - Hôm qua 30/12, thông qua luật sư, cô sinh viên 21 tuổi Trương Mão đã gửi một thông điệp cho báo giới Hồng Kông sau khi một số tờ báo đưa tin Trương Mão hăm doạ tự vẫn khi hay tin Nghê Chấn và Châu Huệ Mẫn chuẩn bị làm đám cưới.

Trong mấy ngày qua, báo giới Hồng Kông xôn xao trước thông tin, Nghê Chấn và Châu Huệ Mẫn phải lùi ngày tổ chức đám cưới vì Trương Mão “khủng bố” Nghê Chấn bằng tin nhắn đòi chết suốt thời gian qua.

 

Thậm chí, báo giới còn chụp được hình cổ tay đầy vết cắt chằng chịt của Trương Mão trên blog cá nhân của cô. Trương Mão hiện đang ở đại lục để tránh sự “đeo bám” của các tay săn ảnh và săn tin xứ Hương cảng.

 

Sau thông tin này, Trương Mão đã quyết định lên tiếng. Trong bức thư gửi cho báo giới Hồng Kông ngày hôm qua 30/12, cô gái trẻ 21 tuổi đã gửi lời xin lỗi tới Châu Huệ Mẫn, người bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong vụ scandal tình ái này.

 

“Tình địch” của Châu Huệ Mẫn gửi lời xin lỗi - 1

Trương Mão buồn vì những hình ảnh riêng tư của cô

đã bị tung lên mạng sau scandal tình ái với Nghê Chấn.

 

Trương Mão viết: “Sự việc tại quán bar Lam Kwai Fong đã xảy ra từ 2 tuần trước. Tôi chỉ là một cô sinh viên 21 tuổi, sống và học tập tại Hồng Kông. Tôi không phải là người của công chúng và không thể chịu đựng nổi những bài báo cay nghiệt, những lời chỉ trích nặng nề của báo giới. Đó là lý do khiến tôi quyết định trở về quê nhà để có thời gian xem xét lại hành động của mình và tìm kiếm những lời khuyên của những người thân trong gia đình.

 

Mọi chuyện dường như đã vượt ra ngoài tầm kiểm soát của tôi. Các phương tiện truyền thông đã “thêu dệt” nhiều câu chuyện về cuộc đời tôi, lấy thông tin và hình ảnh về tôi thông qua blog cá nhân của tôi, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của tôi, bạn bè tôi và những người thân của tôi.

 

Tôi thực sự hối hận về hành động của mình, vì chúng đã khiến tôi và những người thân phải chịu quá nhiều áp lực và gặp rất nhiều rắc rối. Sau khi nhận được lời khuyên của gia đình và  bạn bè, tôi đã quyết định đứng lên nhận trách nhiệm. Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới những người có liên quan và mong muốn đông đảo mọi người sẽ không còn hiểu lầm tôi. Đây sẽ là những lời duy nhất mà tôi muốn nói lúc này”.

 

“Tình địch” của Châu Huệ Mẫn gửi lời xin lỗi - 2

 Trương Mão muốn gửi lời xin lỗi tới bạn bè, những người

ít nhiều bị ảnh hưởng bởi scandal lần này của cô với Nghê Chấn.

 

“Tình địch” của Châu Huệ Mẫn gửi lời xin lỗi - 3

Trương Mão (ngoài cùng bên phải) đang sống trong

sự bảo vệ của những người thân tại Trung Quốc đại lục.

 

Mi Vân

Theo News Asia

Đọc thêm
Đang được quan tâm