Hoa hậu quốc tế 2007:

Thùy Dương dẫn đầu bình chọn qua mạng

(Dân trí) - Với 352 trên tổng số 1.776 phiếu bầu (chiếm 20%), siêu mẫu Thùy Dương của Việt Nam đang là người dẫn đầu cuộc bình chọn qua mạng của cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2007.

Cuộc bình chọn qua mạng chỉ vừa “khởi động” từ ngày hôm qua, 9/10, nhưng siêu mẫu Thùy Dương đã nhanh chóng nhận được 352 phiếu bầu và đứng đầu của cuộc bình chọn. Đứng thứ hai là người đẹp Mexico với 301 phiếu bầu (17%) và thứ ba là người đẹp Mỹ với 243 phiếu bầu (14 %).

 

Cuộc bình chọn qua mạng sẽ kết thúc vào ngày 14/10 tới và người được nhiều bình chọn nhất sẽ giành giải Miss International Image 2007.

 

Thùy Dương dẫn đầu bình chọn qua mạng  - 1
Thùy Dương (ngoài cùng, bên phải) và các thí sinh trong cuộc thi HHQT 2007.

 

Cuộc thi hoa hậu quốc tế năm nay có sự tham gia của hai thí sinh rất đặc biệt đó là: Vanessa Peretti của Venezuela và Sophie Vouzelaud của Pháp, hai cô đều bị câm điếc bẩm sinh nhưng đều giành chiến thắng tại cuộc thi sắc đẹp ở quê nhà và được cử đi tham dự cuộc thi hoa hậu quốc tế. Cả hai cô đều là ứng cử viên “nặng ký” của danh hiệu Hoa hậu quốc tế năm nay.

 

Thùy Dương dẫn đầu bình chọn qua mạng  - 2
 Người đẹp Pháp (trái)

 

Thùy Dương dẫn đầu bình chọn qua mạng  - 3
 Người đẹp Venezuela

 

Top 12 gương mặt sáng giá nhất của cuộc thi này hiện gồm có: người đẹp Belarus, Brazil, Dominica, Pháp, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn quốc, Mexico, Nga, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ và Venezuela. Kết quả này sẽ không ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng từ ban giám khảo cuộc thi.

 

Thùy Dương dẫn đầu bình chọn qua mạng  - 4
 

 

Thùy Dương dẫn đầu bình chọn qua mạng  - 5
Top 12 gương mặt sáng giá nhất của cuộc thi HHQT 2007

 

Vĩnh Ngọc

Theo Geo

Đọc thêm