15 gương mặt sáng giá của cuộc thi hoa hậu quốc tế

(Dân trí) - Trang web Global Beauties vừa đưa ra dự đoán 15 người đẹp lọt vào chung kết cuộc thi HHQT năm nay. Đó là các người đẹp đến từ Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Pháp, Brazil, Chile…

Chỉ vài giờ nữa, đêm chung kết cuộc thi hoa hậu quốc tế sẽ diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản. Trong khi chờ đợi kết quả từ ban giám khảo, hãy cùng xem, website Global Beauties chọn ai vào Top 15 người đẹp nhất cuộc thi này:

 

Dorota Gawron - Ba Lan (ảnh bên): Dorota Gawron rất xinh đẹp và gợi cảm, cô ấy có thể tiến xa hơn Top 15.

 

 

15 gương mặt sáng giá của cuộc thi hoa hậu quốc tế - 1
 

 

Yuliya Sindzeyeva - Belarus: Đây là lần đầu tiên Belarus cử người đẹp đi tham dự cuộc thi hoa hậu quốc tế và Yuliya Sindzeyeva có nhiều khả năng sẽ “làm nên chuyện”. Yuliya sở hữu vẻ đẹp rất cổ điển.

 

15 gương mặt sáng giá của cuộc thi hoa hậu quốc tế - 2
 

 

Carol Prates - Brazil: Carol Prates không chỉ xinh mà còn nổi bật bởi chiều cao 1,8 m. Carol Prates trình diễn trên sân khấu rất đẹp và cũng là người rất thân thiện. Rất có thể cô ấy sẽ vào đến Top 3.

 

15 gương mặt sáng giá của cuộc thi hoa hậu quốc tế - 3
 

 

Marie Ann Salas - Chile: Xinh đẹp và có thân hình khá chuẩn. Marie Ann Salas gây ấn tượng tốt trong những ngày vừa qua.

 

15 gương mặt sáng giá của cuộc thi hoa hậu quốc tế - 4
 

 

Ana Milena Lemus - Colombia: Colombia luôn có thành tích tốt tại cuộc thi Hoa hậu quốc tế (HHQT) và chắc chắn Ana Milena Lemus sẽ không phải là ngoại lệ.

 

15 gương mặt sáng giá của cuộc thi hoa hậu quốc tế - 5
 

 

Sophie Vouzelaud - Pháp: Người đẹp khiếm thính này sở hữu vẻ đẹp rất thanh lịch. Cô ấy có nhiều khả năng sẽ lọt vào đến những vòng cuối của HHQT.

 

15 gương mặt sáng giá của cuộc thi hoa hậu quốc tế - 6
 

 

Alida Boer Reyes - Guatemala: Alida Boer Reyes đã từng để lại ấn tượng tốt tại cuộc thi hoa hậu hoàn vũ diễn ra hồi tháng 5 vừa qua và giờ đây, tại cuộc thi HHQT, Alida cũng có rất nhiều cơ hội.

 

15 gương mặt sáng giá của cuộc thi hoa hậu quốc tế - 7
 

 

Esha Gupta - Ấn Độ: Esha Gupta đến từ một “cường quốc sắc đẹp” và cô có nhiều lợi thế để trở thành người chiến thắng.

 

15 gương mặt sáng giá của cuộc thi hoa hậu quốc tế - 8
 

 

Hisako Shirata - Nhật Bản: Sau khi Riyo Mori - người Nhật Bản trở thành hoa hậu hoàn vũ, các người đẹp Nhật Bản trở nên rất “đáng gờm” tại các cuộc thi sắc đẹp và Hisako Shirata không nằm ngoài quy luật đó. Không chỉ thế, cô còn giành giải hoa hậu ăn ảnh nhất tại cuộc thi HHQT.

 

15 gương mặt sáng giá của cuộc thi hoa hậu quốc tế - 9
 

 

Priscila Perales - Mexico: Priscila Perales có tên trong Top 10 người đẹp nhất cuộc thi HHHV 2006 và vì thế, Priscila Perales cũng là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu HHQT 2007.

 

15 gương mặt sáng giá của cuộc thi hoa hậu quốc tế - 10
 

 

Teodora Marcic - Serbia: Cũng đã từng tham dự cuộc thi hoa hậu hoàn vũ 2007 và được website Global Beauties rất kỳ vọng.

 

15 gương mặt sáng giá của cuộc thi hoa hậu quốc tế - 11
 

 

Nerea Arce - Tây Ban Nha: Nerea Arce xinh đẹp như một cô búp bê và được nhiều người dự đoán là sẽ giành chiến thắng trong cuộc thi HHQT năm nay bởi cô gái này sở hữu vẻ đẹp quá hoàn hảo.

 

15 gương mặt sáng giá của cuộc thi hoa hậu quốc tế - 12
 

 

Jamilla Munisi - Tanzania:  Nụ cười dễ thương và vẻ đẹp mong manh của Jamilla Munisi hẳn sẽ thu hút sự chú ý của ban giám khảo cuộc thi HHQT năm nay.

 

15 gương mặt sáng giá của cuộc thi hoa hậu quốc tế - 13
 

 

Asli Temel - Thổ Nhĩ Kỳ: Sẽ rất tuyệt khi thấy cô gái sở hữu vẻ đẹp thanh khiết này đội trên đầu chiếc vương miện hoa hậu quốc tế.

 

15 gương mặt sáng giá của cuộc thi hoa hậu quốc tế - 14
 

 

Vanessa Peretti - Venezuela: Là một thí sinh khiếm thính nữa của cuộc thi HHQT, Vanessa không chỉ xinh đẹp mà còn dũng cảm và rất cố gắng để theo đuổi ước mơ của mình.

 

Bên cạnh 15 người đẹp nói trên còn có các người đẹp đến từ: Ả rập, Bolivia, Séc, Dominica, Trung quốc, Hi Lạp, Indonesia, Hàn quốc, Philippines, Puerto Rico, Nga, Slovakia, Ukraine và Việt Nam được Global Beauties dự đoán là “có thể gây bất ngờ”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo GB/GI