Chùm ảnh đẹp của tân hoa hậu quốc tế

(Dân trí) - Mời các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp của cô Priscila Perales, người vừa đăng quang ngôi hoa hậu quốc tế 2007 hôm 15/10 vừa qua.

Priscila Perales tên đầy đủ là Silvia Priscila Perales Elizondo, cô năm nay 24 tuổi, sở hữu chiều cao 1,74m và đang là sinh viên kiêm người mẫu.

 

Priscila Perales tham dự cuộc thi hoa hậu Nuestra Belleza Mexico năm 2005 và giành ngôi quán quân. Sau đó cô tiếp tục giành danh hiệu Hoa hậu hoàn vũ Mexico năm 2006 và được cử đi tham dự cuộc thi hoa hậu hoàn vũ ở Los Angeles, California, Mỹ, Priscila Perales lọt đến Top 10 người đẹp nhất cuộc thi này.

 

Năm 2007, Priscila Perales tiếp tục giành chiến thắng tại cuộc thi hoa hậu quốc tế Mexico và khi cô tham dự cuộc thi hoa hậu quốc tế diễn ra tại Nhật Bản vừa qua, cô là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu hoa hậu.

 

Không phụ lòng mong mỏi của gia đình và người hâm mộ, Priscila Perales bước lên bục vinh quang vào tối ngày 15/10, giành giải thưởng lớn nhất của cuộc thi hoa hậu quốc tế năm 2007, Priscila Perales là người đẹp Mexico đầu tiên đăng quang tại cuộc thi hoa hậu quốc tế năm 2007.

 

Phát biểu sau khi giành vương miện, Priscila Perales nói: “Tôi rất hạnh phúc, tôi sẽ cố gắng hoàn thành trọng trách của một hoa hậu, tôi muốn quảng bá hình ảnh của Mexico đến bạn bè quốc tế. Bên cạnh đó, tôi sẽ tham gia những công việc từ thiện để giúp đỡ trẻ em nghèo trên khắp đất nước tôi.”.

 

Xin giới thiệu với các bạn những tấm ảnh rất đẹp của hoa hậu quốc tế 2007, Priscila Perales:

 

Chùm ảnh đẹp của tân hoa hậu quốc tế - 1
 

 

Chùm ảnh đẹp của tân hoa hậu quốc tế - 2
 

 

Chùm ảnh đẹp của tân hoa hậu quốc tế - 3
 

 

Chùm ảnh đẹp của tân hoa hậu quốc tế - 4
 

 

Chùm ảnh đẹp của tân hoa hậu quốc tế - 5
 

 

Chùm ảnh đẹp của tân hoa hậu quốc tế - 6
 

 

Chùm ảnh đẹp của tân hoa hậu quốc tế - 7
 

 

Chùm ảnh đẹp của tân hoa hậu quốc tế - 8
 

 

Chùm ảnh đẹp của tân hoa hậu quốc tế - 9
 

 

Chùm ảnh đẹp của tân hoa hậu quốc tế - 10
 

 

Chùm ảnh đẹp của tân hoa hậu quốc tế - 11
 

 

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Foto