Thi thể Cao Dĩ Tường được người thân đưa về Đài Loan

(Dân trí) - Tối qua 28/11, thi thể Cao Dĩ Tường đã được di chuyển khỏi nhà tang lễ. Người thân, quản lý và một số đại diện của show truyền hình “Đi theo tôi” đã xuất hiện tại đây.

Được biết, gia đình sẽ đưa thi thể của Cao Dĩ Tường về Đài Loan để mai táng. Nam diễn viên 35 tuổi đã đột ngột qua đời khi đang ghi hình cho một show truyền hình tại Chiết Giang, Trung Quốc, sáng 27/11 vừa rồi.

Cha của Cao Dĩ Tường bám sát chiếc xe chở linh cữu của con trai. Ông trông rất mệt mỏi và tiều tuỵ. Thậm chí, trong một số khoảnh khắc, ông phải vịn vào người bên cạnh để có thể tiếp tục bước đi. Chia sẻ với các phóng viên, cha của Cao Dĩ Tường nói: “Tôi cảm thấy vô cùng đáng tiếc”. Ông khẳng định, mình vẫn ổn và có thể lo liệu hậu sự cho con trai.

Thi thể Cao Dĩ Tường được người thân đưa về Đài Loan - 1

Tối qua 28/11, người thân và công ty quản lý đã đưa thi thể Cao Dĩ Tường rời khỏi nhà tang lễ và chuẩn bị lên đường về Đài Loan. 

Thi thể Cao Dĩ Tường được người thân đưa về Đài Loan - 2
Thi thể Cao Dĩ Tường được người thân đưa về Đài Loan - 3

Chiếc xe chở linh cữu của tài tử 35 tuổi di chuyển thật chậm.

Thi thể Cao Dĩ Tường được người thân đưa về Đài Loan - 4
Thi thể Cao Dĩ Tường được người thân đưa về Đài Loan - 5

Gia đình Cao Dĩ Tường sẽ đưa anh về Đài Loan để tiến hành hoả táng. 

Trước đó, cha mẹ Cao Dĩ Tường cũng an ủi ê-kíp thực hiện show truyền hình “Đi theo tôi” bởi cho rằng, họ cũng không mong muốn chuyện không hay xảy ra với con trai họ. Cha mẹ ngôi sao 35 tuổi không trách cứ những đồng nghiệp của Cao Dĩ Tường dù trên mạng xã hội xuất hiện làn sóng tẩy chay và chỉ trích ê-kíp thực hiện chương trình chậm trễ trong việc cấp cứu Cao Dĩ Tường khiến anh tử vong.

Cha ruột Cao Dĩ Tường là một doanh nhân kinh doanh bất động sản. Gia đình ông có nền tảng giáo dục tốt và kinh tế ổn định. Cao Dĩ Tường đam mê nghệ thuật nên quyết theo đuổi ước mơ làm diễn viên và người mẫu. Cha mẹ Cao Dĩ Tường đều đã ngoài 70 tuổi nhưng cả hai đều giữ bình tĩnh, cư xử đúng mực khi tới đón thi thể của con trai.

Thi thể Cao Dĩ Tường được người thân đưa về Đài Loan - 6

Cao Dĩ Tường chụp ảnh cùng bố mẹ khi còn sống. 

Thi thể Cao Dĩ Tường được người thân đưa về Đài Loan - 7

Cha ruột Cao Dĩ Tường chia sẻ: "Tôi cảm thấy vô cùng đáng tiếc".

Theo thông tin mới nhất, gia đình Cao Dĩ Tường quyết định sẽ hoả thiêu thi thể của Cao Dĩ Tường khi anh được đưa về Đài Loan. Gia đình của Cao Dĩ Tường sẽ cùng tham gia lễ cầu siêu cho anh tại một ngôi chùa ở Đài Loan.

Không chỉ người thân đau buồn trước sự ra đi của Cao Dĩ Tường mà người hâm mộ cũng tiếc thương một tài năng đang vào độ “chín” của sự nghiệp. Trong những ngày qua, hoạt động tưởng nhớ Cao Dĩ Tường đã diễn ra tại nhiều địa điểm ở Đài Loan, Trung Quốc. Người hâm mộ mang theo ảnh và vòng hoa tới những điểm tưởng nhớ Cao Dĩ Tường.

Các bài viết cảnh báo về việc làm việc quá sức cũng xuất hiện trên nhiều trang báo của Trung Quốc. Các chuyên gia khuyên những người trẻ tuổi không nên thức quá khuya, sinh hoạt điều độ và tuyệt đối không được làm việc quá sức để tránh những cơn đột quỵ. như Cao Dĩ Tường gặp phải.

Thi thể Cao Dĩ Tường được người thân đưa về Đài Loan - 8

Người hâm mộ tại Đài Loan và Trung Quốc tham gia tưởng nhớ Cao Dĩ Tường.

Thi thể Cao Dĩ Tường được người thân đưa về Đài Loan - 9
Thi thể Cao Dĩ Tường được người thân đưa về Đài Loan - 10
Thi thể Cao Dĩ Tường được người thân đưa về Đài Loan - 11

Hoa và hình ảnh tưởng nhớ Cao Dĩ Tường xuất hiện rất nhiều tại các điểm tưởng nhớ nam diễn viên xấu số. 

Thi thể Cao Dĩ Tường được người thân đưa về Đài Loan - 12

Mi Vân

Theo Sina/QQ