Mỹ nam Hoa ngữ đột tử ở trường quay

(Dân trí) - Sáng nay 27/11, Cao Dĩ Tường, nam diễn viên Hoa ngữ từng lọt top 100 mỹ nam đẹp nhất thế giới, đã đột tử khi đang ghi hình cho một show truyền hình ở Ninh Ba, Trung Quốc dù các bác sĩ đã cố gắng cấp cứu cho anh.

Ê-kíp sản xuất show truyền hình “Đuổi theo tôi đi” cho hay, sáng nay 27/11, trong lúc đang chạy nhanh, Cao Dĩ Tường đột nhiên giảm tốc độ rồi gục ngã. Các nhân viên y tế đã lập tức chạy đến cấp cứu và đưa nam diễn viên tới bệnh viện.

Có thông tin cho biết, khi đưa tới viện, tình trạng của Cao Dĩ Tường đã vô cùng nguy kịch, thậm chí đồng tử đã có dấu hiệu giãn ra và sau 2 tiếng cấp cứu, nam diễn viên được xác nhận đã tử vong. Các bác sĩ tuyên bố nam nghệ sĩ đột tử do truỵ tim sau 2 tiếng cấp cứu. Tổ sản xuất show truyền hình này tuyên bố sẽ cùng gia quyến lo hậu sự cho Cao Dĩ Tường.

Mỹ nam Hoa ngữ đột tử ở trường quay - 1

Nam diễn viên 35 tuổi Cao Dĩ Tường đột tử tại trường quay, sáng 27/11. 

Cao Dĩ Tường, sinh năm 1984 tại Đài Loan, là một diễn viên, người mẫu. Anh tốt nghiệp đại học Capilano (Canada) và chính thức ra mắt với vai trò diễn viên qua bộ phim “The Magicians of Love” (năm 2006). Vai diễn ấn tượng nhất của anh là trong bộ phim truyền hình “Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên”. Anh ra đi mãi khi mới 35 tuổi. Cao Dĩ Tường từng 4 năm liên tục lọt top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới.

Tin dữ về Cao Dĩ Tường đã được các phương tiện truyền thông đăng tải trong ngày hôm nay 27/11 và khiến fan sốc thực sự. Được biết, ngày 26/11 vừa rồi, trước khi tham gia ghi hình cho show truyền hình này, Cao Dĩ Tường còn tươi cười xuất hiện tại sân bay, vui vẻ trò chuyện cùng người hâm mộ.

Sáng 26/11, anh còn đăng tải bài viết trên trang cá nhân, gửi lời cảm ơn người hâm mộ luôn yêu mến, ủng hộ anh trong công việc. Ngoài ra, anh còn dự định sẽ tham gia hôn lễ của bạn thân vào ngày 29/11 tới và nhận lời làm phù rể trong đám cưới.

Mỹ nam Hoa ngữ đột tử ở trường quay - 2

Cao Dĩ Tường từng 4 năm liên tiếp lọt top 100 người đàn ông đẹp nhất thế giới. 

Mỹ nam Hoa ngữ đột tử ở trường quay - 3

Bella - bạn gái của Cao Dĩ Tường

Cao Dĩ Tường từng dính tin đồn tình cảm với nữ ca sĩ Thái Y Lâm những cặp đôi đã nhanh chóng bác bỏ tin đồn. Nam diễn viên 35 tuổi đang hò hẹn với bạn gái tên Bella, sinh năm 1997. Bella sinh năm 1997, sinh ra trong một gia đình giàu có, từng sống ở Thượng Hải trước khi tới sống tại Canada.

Cặp đôi dự định sẽ sống chung tại Đài Loan trong thời gian tới. Có thông tin cho rằng, cặp đôi đã bí mật đính hôn và muốn tiến tới hôn nhân trong tương lai gần. Hiện tại, bạn gái của Cao Dĩ Tường đã cùng cha mẹ anh tới Chiết Giang để nhận di thể và đưa về Đài Loan vào ngày mai 28/11. 

Mỹ nam Hoa ngữ đột tử ở trường quay - 4

Cao Dĩ Tường sở hữu vẻ ngoài nam tính và quyến rũ. 

Mỹ nam Hoa ngữ đột tử ở trường quay - 5

Hình ảnh Cao Dĩ Tường được đưa đi cấp cứu vào sáng nay 27/11

Mỹ nam Hoa ngữ đột tử ở trường quay - 6

Hình ảnh vui vẻ và khoẻ mạnh của Cao Dĩ Tường vào ngày 26/11, 1 ngày trước khi anh đột tử ở trường quay. 

Mi Vân

Theo Ifeng