Thí sinh Vietnam’s Got Talent uống nhầm axit trong chương trình trực tiếp

(Dân trí) - Ngay trong đêm bán kết 4 vừa được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3, một thí sinh Vietnam’s Got Talent đã không may khi uống nhầm ly có chứa axit thay vì nước.

Thí sinh Tấn Phát không may nếm nhầm ly có chứa axit
Thí sinh Tấn Phát không may nếm nhầm ly có chứa axit

Trước đó, nam thí sinh Tấn Phát đã có màn trình diễn ảo thuật đầy mạo hiểm với dụng cụ hỗ trợ là 5 ly chứa chất lỏng, trong đó có 4 ly nước và 1 ly axit. Với tiết mục này, thí sinh đã mời nhạc sĩ Huy Tuấn lên để hỗ trợ cho phần trình diễn của mình bằng cách tráo vị trí của các ly cho nhau trong lúc thí sinh này quay mặt đi. Sau đó, Tấn Phát sẽ chọn ly nước để uống làm sao tránh được ly có chứa axit.


Tuy nhiên, một sự cố hy hữu đã xảy ra khi thí sinh này đã uống phải đúng ly có chứa axit thay vì nước như kế hoạch ban đầu. Điều này đã khiến cho các giám khảo vô cùng sửng sốt và không khỏi lo lắng cho Tấn Phát. Khán giả khi xem qua truyền hình cũng có thể dễ dàng thấy sự biến sắc trên gương mặt của anh khi Tấn Phát hoàn toàn im lặng và môi cũng bất ngờ trắng bệch ra sau khi nhấp phải ly axit.

Sau tiết mục, Tấn Phát đã được đưa đi bệnh viện kiểm tra
Sau tiết mục, Tấn Phát đã được đưa đi bệnh viện kiểm tra

Trao đổi nhanh với Dân trí ngay sau khi tiết mục của thí sinh này kết thúc, đại diện BTC cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt Nam cho biết, Tấn Phát đã được đưa đi bệnh viện kịp thời.  Rất may là Tấn Phát chỉ mới nếm ly axit và vẫn chưa uống vào. Vì vậy, hậu quả cũng không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn sẽ tiếp tục theo dõi Tấn Phát để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Ngoài ra, đại diện BTC cũng cho biết thêm, trong khoảng thời gian luyện tập cũng như duyệt chương trình, thí sinh này đã thực hiện rất suôn sẻ và thành công tiết mục của mình. "Rất tiếc là trong đêm thi chính thức tối nay 11/1, anh lại không may gặp phải tai nạn nghề nghiệp này. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình và sẽ thông tin cho khán giả khi có kết luận thêm từ bác sĩ".

T.H

Dòng sự kiện: Vietnam's Got Talent 2014
Đọc thêm
Đang được quan tâm